- Xây dựng qui trình nuôi cá thịt tại Sơn La
- Mối quan hệ giữa sự phát triển kinh tế nhiều thành phần với việc thực hiện nhất nguyên chính trị ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất định hướng chiến lược phát triển ngành Công Thương giai đoạn 2021-2030
- Cải cách thể chế kinh tế ở một số nước châu Phi: Những bài học thành công và thất bại
- Luận cứ khoa học cho việc xây dựng các chính sách đối với các dân tộc thiểu số trong sự phát triển kinh tế-xã hội ở miền núi
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất men muối tan sử dụng cho sản xuất gạch granite
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy tiêu thụ hàng nội địa tại thị trường nông thôn đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030
- Nghiên cứu chức năng của các yếu tố phiên mã liên quan đến quá trình phân hoá của rễ lúa bằng các phương pháp gây siêu biểu hiện gen và bất hoạt RNA (RNA interference)
- Nhân tố rủi ro thông tin trong xây dựng mô hình định giá tài sản đa nhân tố cho Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình thâm canh cam quýt tại xã Quang Thuận huyện Bạch Thông tỉnh Bắc Kạn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ Giảo cổ Lam Ấu Tẩu của
Phân viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lê Xuân Duy
Lê Tất Thành; Trần Quốc Toàn; Nguyễn Văn Hoan; Hoàng Thị Bích; Nguyễn Phi Hùng; Đạo Thị Kim Dung; Nguyễn Huy Tùng; Trần Thị Thu Thủy
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/07/2017
01/07/2019
2019
Hà Nội
300 tr.
Giảo cổ lam; Ấu Tẩu; Quy trình; Chế biến; Hà Giang
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HGG-001-2020