liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ Giảo cổ Lam Ấu Tẩu của

Phân viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tỉnh/ Thành phố

KS. Lê Xuân Duy

Lê Tất Thành; Trần Quốc Toàn; Nguyễn Văn Hoan; Hoàng Thị Bích; Nguyễn Phi Hùng; Đạo Thị Kim Dung; Nguyễn Huy Tùng; Trần Thị Thu Thủy

Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc

01/07/2017

01/07/2019

2019

Hà Nội

300 tr.

Đánh giá vùng nguyên liệu Giảo cổ lam và Ấu tẩu trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Nghiên cứu quy trình sản xuất trà Giảo cổ lam, quy trình chế biến viên uống Giảo cổ lam. Xây dựng quy trình chiết xuất thu cao etanol toàn phần giảo cổ lam và phương pháp thu cao giảo cổ lam giàu saponin quy mô 50-100kg nguyên liệu khô/mẻ. 

Giảo cổ lam; Ấu Tẩu; Quy trình; Chế biến; Hà Giang

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HGG-001-2020