
- Những chuyển biến tâm lý xã hội của đội ngũ cán bộ công chức thành phố Hà Nội và Hải Dương trong quá trình hội nhập quốc tế hiện nay
- Đánh giá mức độ nhạy cảm với lũ lụt khu vực hạ lưu sông Hàn của thành phố Đà Nẵng
- Một số lý thuyết về tộc người và tiếp cận ở Việt Nam
- Nghiên cứu các chất Polyphenol ở một số cây họ cúc (Asteraceae): Thành phần hóa học hoạt tính sinh dược học và khả năng ứng dụng trong y học
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo gá tôi cao tần để mở rộng khả năng làm việc của máy
- Chế tạo mực in nano bạc và ứng dụng trong công nghệ in các mạch điện tử
- Chọn lọc ổn định nâng cao năng suất của các dòng vịt chuyên thịt MT1 MT2 và MT3
- Nghiên cứu hoàn thiện chương trình đào tạo ngắn hạn chuyên sâu về thiết kế và phân tích an toàn nhà máy điện hạt nhân
- Nghiên cứu tình trạng sa sút trí tuệ trên bệnh nhân cao tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Phước Long năm 2016
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng và khả năng cạnh tranh các sản phẩm cao su kỹ thuật của Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-04T-597
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sơ chế bảo quản cam bưởi bằng phương pháp phủ màng tại tỉnh Tiền Giang và Bến Tre
Công ty TNHH Dahun Việt Nam
Bộ
ThS. Phạm Cao Thăng
TS. Phạm Đức Việt, ThS. Nguyễn Quang Đức
Bảo quản và chế biến nông sản
10/2014
09/2015
2015
Hà Nội
111 + phụ lục
Công nghệ; Sơ chế; Bảo quản; Bưởi; Phương pháp phủ màng; Tiền Giang; Bến Tre
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12436