Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-04T-597

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sơ chế bảo quản cam bưởi bằng phương pháp phủ màng tại tỉnh Tiền Giang và Bến Tre

Công ty TNHH Dahun Việt Nam

Bộ

ThS. Phạm Cao Thăng

TS. Phạm Đức Việt, ThS. Nguyễn Quang Đức

Bảo quản và chế biến nông sản

10/2014

09/2015

2015

Hà Nội

111 + phụ lục

Xây dựng và hoàn thiện 01 quy trình sơ chế, bảo quản cho mỗi loại quả, tăng thời gian bảo quản 1,5-2 lần so với bảo quản thông thường. Thiết kế, chế tạo thiết bị sơ chế quả, các thiết bị phủ màng phù hợp cho quả cam, bưởi đáp ứng được yêu cầu về quy mô của mô hình. Xây dựng được 03 mô hình sơ chế, bảo quản (01 cho cam, 02 cho bưởi), quy mô 2-3 tấn quả/mô hình; Tăng thời gian bảo quản 1,5-2 lần, tỷ lệ thối hỏng < 5%, hiệu quả kinh tế tăng > 15%, quả sau bảo quản đảm bảo chất lượng.

Công nghệ; Sơ chế; Bảo quản; Bưởi; Phương pháp phủ màng; Tiền Giang; Bến Tre

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12436