- Hoàn thiện công nghệ tạo chế phẩm sinh học dạng viên dùng trong xử lý ao nuôi thuỷ sản
- Xác định tác nhân và thử nghiệm chủng xạ khuẩn có khả năng phòng trị bệnh loét thân thối gốc chảy nhựa cây mít Thái (Artocarpus heterophyllus Lam)
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống hiển vi laser quét đồng tiêu (CLSM) hiện đại
- Xây dựng mô hình trồng hoa từ giống nhân bằng kỹ thuật cấy mô (cúc vạn thọ) ở An Bình và Long Tuyền thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu công nghệ phun phủ plasma tạo lớp ceramic cách nhiệt để chế tạo lớp lót loa phụt động cơ phản lực
- Nhân rộng mô hình trồng khoai môn sáp vàng thương phẩm trên địa bàn huyện Lâm Hà
- Nghiên cứu giải pháp nâng chất lượng hoạt động của đội ngũ y tế thôn ấp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng vật liệu mới (polyme diệt khuẩn) tại Việt Nam
- Khảo sát thực trạng xây dựng mô hình cơ sở sản xuất Bún tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Châu Đốc năm 2018 – 2019
- Sản xuất thử nghiệm chân vịt tàu thủy đường kính từ 1000 - 2500 mm từ nguồn nguyên liệu không đồng nhất bằng lò trung tần
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
75/ĐTKHVP-2017
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật sản xuất và phát triển thương hiệu tương Khả Do thị xã Phúc Yên
Phòng Kinh tế Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Tạ Xuân Vừng, Nguyễn Tiến Thông
Bảo quản và chế biến nông sản
3/2017
12/2018
2017
Vĩnh Phúc
60tr. + Phụ lục
Tương Khả Do;Thương hiệu;Sản xuất; Kỹ thuật; Quy trình; Hoàn thiện; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0075-2018