- Phát triển văn hóa đọc trong môi trường số cho sinh viên đại học ở Việt Nam (Nghiên cứu trường hợp các trường đại học khoa học xã hội và nhân văn)
- Khảo nghiệm một số giống lúa mới năng suất cao
- Mô hình tổ chức và cơ chế hoạt động của cơ quan kiểm toán Nhà nước
- Các giải pháp cơ bản nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ cấp cơ sở tại trường chính trị tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng những cơ sở cho việc đảm bảo đo lường trong nền kinh tế quốc dân
- Cách tiếp cận lai cho xử lý thông tin lượng tử
- Nghiên cứu đề cuất mô hình thích hợp để quản lý bảo vệ tài nguyên môi trường tuyến đường Hồ Chí Minh - Chuyên đề 4: Hướng dẫn sử dụng cơ sở dữ liệu về tài nguyên và môi trường tuyến đường Hồ Chí Minh
- Điều tra xây dựng tiêu chí xác định dân tộc đặc biệt khó khăn
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn kỹ thuật về công trình phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường đối với nước thải của các khu công nghiệp cơ sở sản xuất công nghiệp
- Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ áp suất cao lên các tính chất cơ nhiệt và cumulants phổ hấp thụ tia X của màng mỏng siêu mạng kim loại và bán dẫn vật dẫn ion và kim loại hợp kim đất hiếm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất enzym nattokinase từ đậu nành và sản xuất viên thực phẩm chức năng nattokinase
Công ty CP XNK y tế Domesco
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Dương Thị Minh Phụng
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
2015
Đồng Tháp
200 trang
đậu nành; thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DTP-0004-2017