- Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Văn Lãng cho sản phẩm Hồng vành khuyên của huyện Văn Lãng
- Nghiên cứu các phương pháp phân tích sự biến động của các hiện tượng kinh tế xã hội
- Tiếp tục xây dựng chính quyền cấp xã ở đồng bằng sông Hồng nước ta hiện nay
- Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Phương pháp thiết kế mạch điện tử theo phương pháp chuẩn module và ứng dụng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất Kali pemanganat KMnO4 từ quặng mangan nghèo và mịn
- Vỏ phong hóa nhiệt đới ẩm ở Việt Nam và đánh giá tiềm năng khoáng sản có liên quan (Tập I)
- Đánh giá tác động của điều kiện lao động đến sức khỏe và cơ cấu bệnh tật của thuyền viên làm việc trên tàu viễn dương Việt Nam
- Xây dựng bản đồ phông phóng xạ môi trường nền Quảng Ninh giai đoạn 1
- Xác định thành phần dinh dưỡng một số loại thức ăn truyền thống cho các vùng miền khác nhau tại Hà Nội
- Sự phát triển văn hóa và con người ở một số nước Đông á-Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế- Các chuyên đề nghiên cứu (từ CĐ26-CĐ42)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.NN.2017.793
12/ĐKKQ/2019
Nghiên cứu hoàn thiện và xây dựng quy trình sản xuất lúa hữu cơ tại Hải Phòng
Trung tâm khuyến nông Hải Phòng
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Minh Tiến
GS.TS. Phạm Tiến Dũng; ThS. Phạm Thị Mỳ; KS. Đào Mạnh Hùng; KS. Ngô Thị Nga; KS. Bùi Thị Họa; KS. Nguyễn Quang Trung; KS. Nguyễn Đức Lựu; ThS Vũ Thị Huyền Lan
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/06/2017
01/06/2019
2019
Hải Phòng
111 tr
Lúa hữu cơ
Trung tâm Thông tin KH&CN TP Hải Phòng - BC00518
HPG.2019.012