• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KTCN.11.ĐHCN.21-22

411

Nghiên cứu kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh Gai Ninh Giang Hải Dương

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

UBND Tỉnh Hải Dương

Tỉnh/ Thành phố

Hoàng Thanh Đức

TS. Hoàng Thanh Đức ; TS. Đỗ Thị Hạnh; TS. Nguyễn Văn Mạnh ; PGS,TS Nguyễn Thế Hữu ; TS. Vũ Thị Cương ; TS. Nguyễn Thị Hương ; TS. Phạm Hương Quỳnh ; TS. Nguyễn Minh Việt ; ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2021

01/12/2022

2023

Hải Dương

157 tr.+ Phụ lục

Kỹ thuật thực phẩm; Kéo dài thời gian sd Bánh Gai; Sản xuất; Mô hình

Hải Dương

04