- Khủng hoảng chính trị ở Thái Lan thời kỳ nữ thủ tướng Yingluck
- Tăng cường công tác quản lý thu Ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu bổ sung danh mục ngành nghề đào tạo đại học và trên đại học (phục vụ xử lý điều tra thống kê)
- Hình thành thống nhất hệ thống ký hiệu cử chỉ điệu bộ cơ bản cho người điếc Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá dự báo tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đối với kinh tế Việt Nam và đề xuất giải pháp ứng phó
- ứng dụng đất hiếm Việt Nam trong công nghiệp sản xuất men sứ và đồ gốm kỹ thuật
- Chương trình Hỗ trợ ứng dụng công nghệ cao sản xuất 100 ha thanh long (Hylocereus undatus) vùng Chợ Gạo Tiền Giang
- Giải pháp ngăn chặn tình trạng bạo lực gia đình đối với những người phụ nữ ở thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo bơm 36000 m3/h-Báo cáo tổng hợp
- Các tương tác quang kết cặp trong một số cấu trúc bán dẫn thấp chiều
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KTCN.11.ĐHCN.21-22
411
Nghiên cứu kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh Gai Ninh Giang Hải Dương
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
Hoàng Thanh Đức
TS. Hoàng Thanh Đức ; TS. Đỗ Thị Hạnh; TS. Nguyễn Văn Mạnh ; PGS,TS Nguyễn Thế Hữu ; TS. Vũ Thị Cương ; TS. Nguyễn Thị Hương ; TS. Phạm Hương Quỳnh ; TS. Nguyễn Minh Việt ; ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2021
01/12/2022
2023
Hải Dương
157 tr.+ Phụ lục
Kỹ thuật thực phẩm; Kéo dài thời gian sd Bánh Gai; Sản xuất; Mô hình
Hải Dương
04