- Nghiên cứu sản xuất bột nano canxi hydroxyapatite và chế phẩm protein thủy phân bằng enzyme từ phế phẩm xƣơng cá chẽm cá hồi và cá ngừ
- Nghiên cứu tác động của quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự đối với thanh niên sau khi xuất ngũ tại tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và giải pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn các công trình xây dựng trong điều kiện thiên tai bất thường vùng Duyên hải miền Trung - Tập bản vẽ kỹ thuật
- Nghiên cứu công nghệ bảo quản bưởi quả Đoan Hùng
- Nghiên cứu chế tạo điện cực pH màng lõng ứng dụng trong phân tích tĩnh và phân tích dòng chảy
- Nghiên cứu ứng dụng thử nghiệm công nghiệp và đánh giá hiệu quả thực tế giải pháp nâng cao hệ số thu hồi dầu cho một đối tượng đại diện thuộc tầng trầm tích lục nguyên của bể Cửu Long
- Nghiên cứu và phát triển phụ gia chống ăn mòn cho xăng sinh học
- Đánh giá chất lượng vắc-xin cúm A/H5N1 cho gia cầm được sản xuất tại Việt Nam bằng chủng NIBRG-14
- Nghiên cứu chế độ tưới cho cây đậu tương
- Nghiên cứu xây dựng bảng danh mục các đơn vị sản xuất công nghiệp nhằm phục vụ công tác quản lý và tiến hành các cuộc điều tra thống kê
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS/19/07-02
2020-60-846/KQNC
Nghiên cứu kết hợp các biện pháp xử lý và chiếu xạ để kiểm dịch vi khuẩn gây bệnh thối mục quả và nấm gây bệnh đốm đen trên vỏ quả có múi
Trung tâm Nghiên cứu và triển khai công nghệ Bức xạ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
ThS. Nguyễn Thị Lý
ThS. Phạm Thị Thu Hồng, ThS. Nguyễn Thành Được, PGS.TS. Nguyễn Quốc Hiến, ThS. Phan Phước Thắng, ThS. Cao Văn Chung
Bảo vệ thực vật
01/01/2019
01/12/2019
2019
Hồ Chí Minh
52 Tr. + Phụ lục
Nghiên cứu; Kết hợp; Bện pháp xử lý; Chiếu xạ; Kiểm dịch; Vi khuẩn; Bệnh thối mục; Quả; Nấm; Bệnh đốm đen; Vỏ quả có múi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17746