
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 4: Điều tra hiện trạng môi trường nước nuôi thức ăn chế độ nuôi dưỡng cá kh
- Cơ chế hình thành và quản lý giá đối với công trình xây dựng cơ bản thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước
- Sử dụng các biện pháp sinh học để sản xuất nước mắm nhanh đạt chất lượng xuất khẩu
- Tổng hợp các auronol glucoside và các dẫn xuất mới của chúng thăm dò hoạt tính sinh học của các chất tổng hợp được
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây thuốc lá
- Nghiên cứu sinh sản cá thát lát Notopterus notopterus (PALLAS)
- Hiện trạng và khả năng phát triển nghề khai thác cá biển tỉnh Nghệ An
- Chế tạo vật liệu áp điện không chứa chì BZT-xBCT và nghiên cứu các tính chất điện môi sắt điện và áp điện lớn của chúng
- Nghiên cứu chế tạo và sử dụng các linh kiện quang điện tử dùng trong các thiết bị điện tử chuyên dụng- Phần 6
- Đặc điểm dịch tễ sốt Dengue sốt xuất huyết Degue ở Nghệ An và biện pháp phòng chống



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-98-040
Nghiên cứu khả năng tính toán chỉ tiêu giá trị sản xuất giá trị tăng thêm của các ngành kinh tế theo giá cơ bản
Viện Khoa học Thống kê
Tổng cục Thống kê
Bộ
Nguyễn Bích Lâm, ThS
Đinh Thị Thuý Phương, CN; Vũ Văn Tuấn, CN; Đỗ Văn Huân, CN; và những người khác
Khoa học xã hội
2005
2005
Hà Nội
82 tr.
Chỉ tiêu thống kê; Giá trị sản xuất; Giá trị tăng thêm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5693