- Nghiên cứu xây dựng chương trình quản lý kiểm soát an toàn - vệ sinh lao động và môi trường đối với cá doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu chiến lược phòng tránh và hạn chế thiệt hại do bão lũ gây ra ở nước ta đặc biệt là các tỉnh ven biển miền Trung
- Nghiên cứu sử dụng kết hợp tinh bột cation và polyacrylamit cation để nâng cao chất lượng giấy in
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng xét xử các vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Vĩnh Phúc
- Xây dựng mô hình nuôi tôm càng xanh trong ruộng lúa tại huyện Anh Sơn - Nghệ An
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Rau an toàn Quảng Yên cho sản phẩm rau của thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh
- Ứng dụng CNTT xây dựng hệ thống hỗ trợ điều hành của lãnh đạo và các chuyên viên tại văn phòng UBND tỉnh Thái nguyên
- Góp phần nghiên cứu khu hệ ký sinh trùng cá tôm nước ngọt đồng bằng sông Cửu Long và phương pháp phòng trị một số bệnh do chúng gây ra
- Nghiên cứu sản xuất phân sinh học đa chủng bón cho đậu nành trồng trong tỉnh Đồng Tháp
- Thị trường tiền tệ: nội dung cơ chế hoạt động và chính sách phát triển ở Cộng hòa XHCN Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu khảo sát thực trạng điều kiện lao động ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động chế biến thuỷ sản nhằm đề xuất các giải pháp cải thiện điều kiện lao động bổ sung
Công đoàn Thủy sản Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
CN. Nguyễn Thị Phương Lâm
CN. Kiều Văn Thìn, TS. Nguyễn Ngọc Hà, CN. Trịnh Chí Tín, Hà Huy Kỳ, CN. Vũ Thị Bích Hoạt
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/2001
31/12/2001
2002
106 tr.
chế biến thủy sản, công nhân, sức khỏe, bệnh nghề nghiệp