- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Sổ số liệu thô: Nghiên cứu chế độ tưới nước cho cây dâu ở Lâm Đồng
- Hoàn thiện thiết kế chế tạo dây chuyền máy vắt - sấy bã sắn năng suất 1 tấn khô/giờ
- Nghiên cứu phương pháp luận xây dựng chương trình đào tạo công chức quản lý KHCN và MT theo tiêu chuẩn ngạch bậc công chức-Triển khai pháp lệnh cán bộ công chức
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất giải pháp đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ công chức ngành tài nguyên và môi trường đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030
- Phục tráng giống lúa đoàn kết trong vụ mùa năm 1996-1998
- Nghiên cứu hướng dẫn thiết kế kết cấu bê tông ứng suất trước theo TCVN 5574:2018
- Xác định hàm nguồn cho phương trình khuếch tán và ứng dụng
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý Kế hoạch công việc
- Nghiên cứu chế tạo và đặc tính của vật liệu nano tích hợp tính chất quang học và tính chất từ trên cơ sở hợp chất Fe3O4@silica và cao phân tử PVP
- Đánh giá khả năng phát thải mức độ rủi ro và sự chuyển hóa giữa Pentachlorobenzen(PeCBz) và Hexachlorobenzen(HCB) trong môi trường từ quá trình đốt của các hoạt động công nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu khảo sát thực trạng điều kiện lao động ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động chế biến thuỷ sản nhằm đề xuất các giải pháp cải thiện điều kiện lao động bổ sung
Công đoàn Thủy sản Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
CN. Nguyễn Thị Phương Lâm
CN. Kiều Văn Thìn, TS. Nguyễn Ngọc Hà, CN. Trịnh Chí Tín, Hà Huy Kỳ, CN. Vũ Thị Bích Hoạt
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/2001
31/12/2001
2002
106 tr.
chế biến thủy sản, công nhân, sức khỏe, bệnh nghề nghiệp