- Xây dựng và áp dụng cơ chế kiểm soát chất lượng từ xa đối với sản phẩm và nguyên liệu ngô
- Bảo tồn và phát huy giá trị các di sản văn hóa ở tỉnh Cà Mau
- Đánh giá tác động của môi trường lao động đến tình trạng sức khỏe và cơ cấu bệnh tật có tính chất nghề nghiệp của công nhân chế biến thủy sản Hải Phòng
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu cung cấp thông tin thương mại phục vụ hoạt động xúc tiến xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam
- Ứng dụng kỹ thuật khoét chóp cổ tử cung bằng vòng điện (LEEP) trong điều trị tổn thương tiền ung thư ở phụ nữ tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa mới bậc tiểu học và trung học cơ sở trong phạm vi cả nước - Sách giáo khoa mới môn Toán cấp tiểu học và trung học cơ sở
- Ứng dụng công nghệ vi sinh để chế biến cỏ và phế phụ phẩm nông nghiệp nhằm cung câp thức ăn cho gia súc tại huyện Lâm Hà
- Ứng dụng công nghệ GIS xây dựng hệ thống thông tin quản lý hợp nhất tại một số sở ngành của tỉnh Hải Dương
- Thủy văn hồ chứa Hòa Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-086
Nghiên cứu kỹ thuật bảo quản ngô
Bộ NN và CNTP, Viện công nghệ sau thu hoạch
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Bùi Công Hiển,
Khoa học nông nghiệp
1990
42 tr.
Bảo quản; Ngô; Nông sản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
804