
- Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng tại Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu chọn tạo giống bông chín sớm năng suất cao và chất lượng xơ tốt thích hợp cho các vùng sản xuất chính
- Lịch sử mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu các cơ chế chính sách và giải pháp nâng cao hiệu quả chuyển giao kết quả nghiên cứu/ công nghệ từ các viện nghiên cứu trường đại học cho doanh nghiệp
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo compozit nền nhôm cốt hạt phi kim loại (graphit hạt)
- Tìm về cội nguồn quan họ
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển làng nghề công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ở Việt Nam đến năm 2025
- Nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các vật liệu từ đất hiếm
- Tôn giáo tín ngưỡng ở khu vực Tây Nguyên hiện nay
- Điều trị sẩy thai liên tiếp không rõ nguyên nhân bằng an thai hoàn



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu kỹ thuật nuôi nhân hàng loạt sâu xanh sâu khoang và sâu đục thân ngô trên môi trường thức ăn bán tổng hợp
Viện Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Nguyên Văn Hoa
Bảo vệ thực vật
1997
1997
1997
18 tr.
sâu xanh, sâu khoang, sâu đục thân ngô, thức ăn bán tổng hợp