Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-60-1064

Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất chè vụ Đông - Xuân để nâng cao năng suất và giá trị sản phẩm chè ở vùng miền núi phía Bắc

viện nghiên cứu và phát triển vùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

PGS.TS. Lê Tất Khương

TS. Nguyễn Văn Tiễn, ThS. Chu Huy Tưởng, ThS. Đặng Ngọc Vượng, ThS. Nguyễn Trọng Phương, ThS. Tạ Quang Tưởng, ThS. Lê Tất Khang, ThS. Nguyễn Xuân Cường, CN. Nguyễn Thị Loan

Cây công nghiệp và cây thuốc

01/2014

06/2016

2016

Hà Nội

76 tr.

Đánh giá hiện trạng và khả năng sản xuất chè vụ đông - xuân ở một số tỉnh vùng trung du miền núi phía Bắc và một số vấn đề có liên quan. Đánh giá ảnh hưởng của một số biện pháp kỹ thuật đến sinh trưởng, phát triển và năng suất, chất lượng chè vụ đông - xuân qua đó xây dựng, hoàn thiện bản hướng dẫn kỹ thuật sản xuất chè vụ đông xuân phục vụ chế biến chè xanh tạo một số tỉnh vùng trung du và miền núi phía Bắc. Xây dựng mô hình sản xuất chè vụ đông - xuân quy mô 8ha. Tăng giá trị của sản xuất lên từ 20-25% so với sản xuất chè truyền thống bằng biện pháp: tưới nước, giữ ẩm, đốn hái, bón phân.

Cây chè; Chè xanh

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

14254