Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ021769

2019-02-1297/KQNC

Nghiên cứu kỹ thuật thâm canh nâng cao năng suất chất lượng giống chè Kim Tuyên PH10 phục vụ xuất khẩu đáp ứng thị trường Nhật Bản và Đài Loan

Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Đặng Văn Thư

TS. Trần Xuân Hoàng; PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn; TS. Nguyễn Ngọc Bình; ThS. Trần Đặng Hoa; KS. Nguyễn Thị Phúc; ThS. Nguyễn Mạnh Hà; ThS. Nguyễn Xuân Cường; ThS. Nguyễn Hoàng Hà; ThS. Phạm Thị Như Trang

Cây công nghiệp và cây thuốc

01/01/2015

01/12/2018

2019

Phú Thọ

154 tr.

Xây dựng các biện pháp kỹ thuật thâm canh cho giống chè PH10 và Kim Tuyên nhằm nâng cao năng suất, chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ chế biến các sản phẩm chè xanh, chè ô long có giá trị hàng hóa cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu, đáp ứng thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Xây dựng quy trình kỹ thuật thâm canh và chế biến các sản phẩm chè xanh PH10 và Kim Tuyên. Xây dựng mô hình thâm canh cho 2 giống chè Kim Tuyên và PH10 tại một số vùng sinh thái, hiệu quả kinh tế tăng 20 – 50% so với so với quy trình hiện hành.

Chè Kim Tuyên; Chọn giống; Chè PH10; Thâm canh; Kỹ thuật; Sản xuất; Chất lượng; Xuất khẩu; Thị trường

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16857