- Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội doanh nghiệp 04 ngành công nghiệp trọng yếu Thành phố Hồ Chí Minh (2010 – 2018)
- Nuôi dúi mốc lớn thương phẩm tại xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa
- Xây dựng mô hình động cho quỹ đạo tăng trưởng bền vững hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá trong thời kỳ đổi mới
- Nghiên cứu một số đặc trưng động lực nước ngầm ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bằng kỹ thuật hạt nhân
- Thử nghiệm tính thích nghi một số giống lúa mới tại vùng đất huyện Tân Châu (vụ 3 năm 2008)
- Xây dựng mô hình chăn nuôi giống gia cầm đặc sản gà H'Mông tại huyện Đạ Huoai
- Di cư lao động chất lượng cao của ASEAN và Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Nghiên cứu nâng cao tính chất điện loại p của vật liệu SnO2 bằng cách đồng pha tạp kim loại và phi kim trong cấu trúc đa lớp bán dẫn loại p và n: hướng đến ứng dụng thiết bị quang điện và xử lý môi trường
- Dư luận xã hội của thanh niên công nhân về công cuộc đổi mới
- Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản giá trị gia tăng xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09T/2012/ĐTĐL
2019-02-0060/KQNC
Nghiên cứu kỹ thuật trồng cây bương lông Điện Biên (Dendrocalamus giganteus) cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp chế biến ở các tỉnh miền núi phía Bắc
Viện Khoa học lâm nghiệp Việt nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Anh Dũng
TS. Nguyễn Văn Thọ, PGS.TS. Ngô Đình Quế, PGS.TS. Nguyễn Huy Sơn, TS. Nguyễn Hồng Minh, TS. Đỗ Văn Bản, ThS. Nguyễn Quang Trung, ThS. Đỗ Văn Thảo, ThS. Nguyễn Thị Dương, KS. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
Bảo quản và chế biến lâm sản
01/12/2012
01/11/2017
2018
Hà Nội
154 tr. + Phụ lục
Cây bương lông; Cây tre trúc; Lâm nghiệp; Nguyên liệu; Công nghiệp chế biến; Kỹ thuật; Dendrocalamus giganteus
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15620