- Nghiên cứu phối chế chè và trái cây tạo một số sản phẩm đồ dùng dạng uống
- Vai trò địa-chính trị đối với đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta hiện nay
- Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý tác nghiệp điều hành cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái
- Trần Đức Thảo lĩnh hội triết học Mác
- Giải pháp nhằm tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên Phật giáo của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ở thành phố Đà Nẵng hiện nay
- Phân tích toàn cảnh Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo của Việt Nam năm 2016-2017
- Nghiên cứu các thuật toán tách xung nơtron/gamma cho các đầu dò nhấp nháy lỏng EJ-301
- Đánh giá miễn dịch cộng đồng đối với bệnh bạch hầu trong cộng đồng dân cư tỉnh Kon Tum
- Những biện pháp nâng cao năng lực quản lý hành chính trên địa bàn huyện Ô Môn tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị hoá khí liên tục từ phụ phế phẩm nông nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.10.TN05/11-15
2014 - 66 - 315
Nghiên cứu lên men tỏi đen từ tỏi Lý Sơn và đánh giá tác dụng sinh học của sản phẩm tạo ra
Học viện Quân y
Bộ Quốc phòng
Quốc gia
TS. Vũ Bình Dương
TS. Trịnh Nam Trung, TS. Hồ Anh Sơn, TS. Vũ Xuân Nghĩa, ThS. Nguyễn Trọng Điệp, DS. Phạm Văn Hiển, ThS. Đào Văn Đôn, TS. Chử Văn Mến, ThS. Trịnh Tuấn Mạnh, DS. Nguyễn Chu Huy, ThS. Đàm Hương Huyền
Dược học lâm sàng và điều trị
2012
Hà Nội
110
Lên men; Tỏi đen; Tỏi Lý Sơn; Tác dụng sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10415