- Thiết kế chế tạo bộ thực hành phục vụ đào tạo IoT ( Internet of Things) cho sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông (Panulirus ornatus) và tôm hùm xanh (Panulirus homarus)
- Nghiên cứu giá trị các chỉ số HE4 CA125 siêu âm trong chẩn đoán ung thư buồng trứng và xây dựng thuật toán nguy cơ ác tính buồng trứng
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển giống cam BH tại tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng Atlas điện tử Phú Thọ
- Nghiên cứu công nghệ trích li dần cám bằng dung môi từ nguồn dầu mỏ trong nước
- Sản xuất và hoàn thiện quy trình công nghệ sinh sản nhân tạo cá Ong bầu (Rhynchopelates oxyrhynchus Teminck & Schelegel 1842) phù hợp với điều kiện tự nhiên tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu hiệu ứng tự đốt nóng và biến tính bề mặt dây nano ôxit kim loại bán dãn nhằm ứng dụng cho cảm biến khí
- Nghiên cứu hoàn thiện qui trình sản xuất giống ba ba
- Kết quả chọn tạo giống đậu đỗ kỹ thuật thâm canh và phương hướng của nó trong thời gian tới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-08/03-2007-2
Nghiên cứu lựa chọn một số phương pháp phát hiện nhanh vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm ăn liền trên địa bàn Hà Nội
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Bùi Thị Vàng Anh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2007
31/12/2008
2008
Hà Nội
103
Nghiên cứu lựa chọn mộ số phương pháp phát hiện nhanh vi sinh vật gây bệh
Sở Khoa học và Công nghệ