Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-08/03-2007-2

Nghiên cứu lựa chọn một số phương pháp phát hiện nhanh vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm ăn liền trên địa bàn Hà Nội

Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

KS. Bùi Thị Vàng Anh

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2007

31/12/2008

2008

Hà Nội

103

Nghiên cứu lựa chọn phương pháp xác định nhanh vi sinh vật tổng và xây dựng quy trình đánh giá nhanh độ nhiễm khuẩn tổng số phù hợp với điều kiện việt nam. Nghiên cứu lựa chọn phương pháp xác định nhanh mức độ nhiễm Coliform và xây dựng quy trình đánh giá nhanh mức độ nhiễm Coliform phù hợp với điều kiện Việt Nam. Nghiên cứu thiết kế mồi PCR dùng để xác định nhanh Salmonella. spp, xây dựng quy trình sản xuất KIT PCR xác định nhanh Salmonella.spp. Ứng dụng quy trình đánh giá nhanh độ nhiễm khuẩn tổng số. Ứng dụng quy trình đánh giá nhanh mức độ nhiễm Coliform. Ứng dụng bộ KIT PCR để xác định Slampnella.spp trong thực phẩm.

Nghiên cứu lựa chọn mộ số phương pháp phát hiện nhanh vi sinh vật gây bệh

Sở Khoa học và Công nghệ