liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu mô hình sản xuất nông nghiệp bền vững trong vùng dự án ngọt hóa Gò Công và đề xuất hướng chuyển đổi cơ cấu sản xuất đến năm 2010 và các năm tiếp theo

Sở Nông nghiệp – Phát triển nông thôn TG

UBND Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Văn Khang, TS. Nguyễn Duy Cần

Kỹ thuật thuỷ lợi

12/2007

12/2008

2008

Tiền Giang

73+PL

Quá trình ngọt hóa Gò Công tác động mạnh mẽ đến sản xuất nông nghiệp vùng ngọt hóa. Tăng sản xuất từ 1 vụ lên 2-3 vụ lúa/năm, trồng màu, chăn nuôi, vườn cây ăn trái bắt đầu phát triển; Sản xuất lúa đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống người điaạ phương, chia sẻ 50- 60% của nguồn thu nhập…

ngọt hóa Gò Công, nông nghiệp bền vững; Gò Công

Thư viện