- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác bắt giam giữ và chống oan sai trong xử lý các vụ án hình sự
- Xây dựng hệ thống tiêu chí chỉ tiêu đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống phân phối bán lẻ xanh
- Tạo các giống tằm và cặp lai lưỡng hệ có năng suất và phẩm chất tơ kén tốt phù hợp với mùa khô ở Tây Nguyên
- Xây dựng chương trình khung môn Tin học ở trường phổ thông thành phố Đà Nẵng
- Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục ở trung tâm giáo dục thường xuyên tại TPHCM :Bảo vệ môi trường
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-Nghiên cứu cơ chế phá hoại đê biển trong bão và triều cường
- Chọn và dẫn giống một số dòng bạch đàn và keo tai tượng ở vùng trung tâm Bắc Bộ để thiết lập vườn lưu giữ giống
- Vấn đề quốc tịch trong quan hệ lãnh sự Việt- Mỹ
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo module container cách ly điều trị áp lực âm dã chiến cho bệnh nhân covid áp dụng trong bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch
- Nghiên cứu phân loại học và đánh giá khả năng sử dụng vai trò dịch tễ của các loài bọ xít (Heteroptera: Reduviidae) ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/KQNC-TTKHCN
Nghiên cứu mô hình sản xuất - phân phối - tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn quận Cái Răng thành phố Cần Thơ
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
ThS. Võ Minh Sang
ThS. Đoàn Hoài Nhân; ThS. Nguyễn Huỳnh Phước Thiện; CN. Trần Thị Kỉnh Như; ThS. Trân Minh Hùng; ThS. Phòng Thị Huỳnh Mai; CN. Nguyễn Tương Lai; CN. Nguyễn Lê Quốc Thi; ThS. Nguyễn Lê Phúc Khánh
Khoa học nông nghiệp
01/08/2014
01/11/2015
2015
Cần Thơ
129
tiêu dùng rau an toàn; rào cản tiêu dùng rau an toàn; lòng tin đối với rau an toàn; giải pháp thúc đẩy tiêu dùng rau an toàn
Trung tâm Thông tin KH&CN Cần Thơ
CTO-KQ2016-02/KQNC