- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử thiết bị sấy vi sóng dùng trong chế biến nông sản thực phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ đồng bộ xây dựng vùng nguyên liệu trong chăn nuôi lợn gà an toàn thực phẩm có khả năng cạnh tranh phục vụ nôi tiêu và xuất khẩu
- Những điều kiện và biện pháp chủ yếu để thực hiện đồng bộ các chính sách kinh tế và cơ chế quản lý kinh tế
- Nghiên cứu những nhân tố tác động đến thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại các tỉnh vùng Nam Trung Bộ
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống quan trắc tự động chất lượng nước thải tại các khu chế xuất khu công nghiệp TPHCM
- Xây dựng hệ thống điều khiển tự động các đối tượng công nghệ có tham số biến đổi chậm
- Triển khai mô hình trồng nấm Bào ngư xám (Pleurotus sajor - caju) và nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) theo tiêu chuẩn VietGap tại xã Ea Hồ huyện Krông Năng tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu một số hoạt chất từ lá cây dâu tằm Morus Alba để ứng dụng tạo chế phẩm kháng oxy hóa
- Một số cơ sở sinh lý lao động trong việc sử dụng nữ vào những công việc thể lực
- Nghiên cứu phương pháp đánh giá năng lực đổi mới trong các viện nghiên cứu và phát triển đa ngành ở lĩnh vực khoa học tự nhiên và kỹ thuật - công nghệ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu một công thức phối hợp cao dược liệu có tác dụng giảm cân
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
DS.. Nguyễn, Đức Hạnh
Dược học lâm sàng và điều trị
2009
2010
2010
Tp.Hồ Chí Minh
79tr
Giảm cân;Cao dược liệu