- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất giống rong mơ Sargassum bằng bào tử
- Đánh giá việc thực hiện các tiêu chí gia đình văn hoá hiện nay và xây dựng tiêu chí gia đình văn hoá trong giai đoạn mới
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 2
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xử lý môi trường chăn nuôi và nước sinh hoạt tại xã Thạch Ngọc
- Đánh giá kinh tế tổng hợp tài nguyên thiên nhiên phục vụ cho lập TSĐ phát triển và phân bố LLSX VN thời kỳ 1986-2000
- Quyền con người trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế - lý luận và thực tiễn
- Áp dụng trồng mía bằng phương pháp ươm bầu nhằm nâng cao năng suất hạ giá thành sản phẩm
- Những biến đổi văn hóa xã hội ở Bà Rịa - vũng tàu trong quá trình công nghiệp hiện đại hóa
- Lập đồ án mạng lưới truyền thanh cấp huyện
- Nghiên cứu cải tiến hoàn thiện quy trình sản xuất vacxin phòng bệnh cho gia súc gia cầm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-537
Nghiên cứu một số đặc điểm Nông-Sinh học của các giống cà chua địa phương nhập nội để tạo giống ưu thế lai
Trường ĐH Sư phạm Qui Nhơn
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Đặng Thị Chín, PTS
Trồng trọt
1992
1995
1996
H.
41 tr.
Cà chua; Giống cà chua; Đặc điểm nông sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2567