- Bảo tồn nguồn gen gà nhiều cựa của đồng bào Dao thị trấn Trại Cau huyện Đồng Hỷ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-Khảo sát địa hình địa chất đê biển tỉnh Nam Định Hà Tĩnh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy bơm chìm ly tâm công suất đến 55 kW phục vụ thoát nước cục bộ trong khai thác mỏ hầm lò
- Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm tính toán khắp nơi và di động
- Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng chanh tứ quý trên vùng đất đồi bạc màu huyện Sông Lô
- Nghiên cứu trồng xen cây bông trong vườn cây ăn quả ở thời kỳ kiến thiết cơ bản tại Bắc Giang
- Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm một cách an toàn và có hiệu quả các dịch vụ trên mạng Internet Đề tài nhánh: Quyển 3B- Phương án và biện pháp bảo mật bảo vệ thông tin trên mạng Internet
- Thiết kế và tối ưu xuyên lớp mạng truyền thông quang sử dụng các trạm hạ tầng trên cao
- Sản xuất sinh khối đơn bào nâng cao giá trị dinh dưỡng cho người và động vật
- Nghiên cứu tạo lớp phủ tổ hợp lên bề mặt chi tiết chống mài mòn ăn mòn trong môi trường hóa chất khắc nghiệt chưa flo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-750
Nghiên cứu mức độ ô nhiễm Salmonella trong chuỗi sản xuất thịt gà
Viện thú y
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Phạm Thị Ngọc
TS. Lưu Quỳnh Hương, TS. Đặng Thị Thanh Sơn, Trương Thị Hương Giang, Trương Thị Quý Dương, Trần Thị Nhật, Nguyễn Thị Hồng Minh, Nguyễn Thị Nga, Lưu Văn Ba, TS. Nguyễn Việt Hùng, TS. Hoàng Thị Thu Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2014
31/12/2015
2016
Hà Nội
110
Ô nhiễm; Salmonella; Sản xuất; Thịt gà
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12593