- Ứng dụng công nghệ tạo bụi sương để nghiên cứu thiết kế chế tạo máy khử khuẩn không khí
- Bộ tiêu chí Đánh giá phân vùng khai thác bền vững nước dưới đất (vùng cấm khai thác vùng hạn chế khai thác và vùng có thể khai thác) của đồng bằng Bắc Bộ và đồng bằng Nam Bộ
- Nghiên cứu và triển khai một số phương pháp bảo vệ dữ liệu trong giao dịch điện tử
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể mì gạo Hùng Lô cho sản phẩm gạo của xã Hùng Lô thành phố Việt Trị tỉnh Phú Thọ
- Thiết kế ứng dụng hệ kết cấu lan can cầu liên kết chìm áp dụng cho các tuyến đường cao tốc ở Việt Nam
- Giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giám sát của Đảng bộ tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tự động hoá vào gia công chính xác trên cơ sở các công nghệ tiên tiến như laser plasma và tia lửa điện
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Xuyên khung Bát Xát cho sản phẩm xuyên khung của huyện Bát Xát
- Một số giải pháp góp phần ngăn chặn đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên trên địa bàn tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu hoàn thiện phương pháp luận tính năng suất trong nông nghiệp ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu nâng cao năng suất ương ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) áp dụng mô hình nước xanh cải tiến
Khoa Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương
ThS. Trần Văn Bùi, KS. Huỳnh Hàn Châu, TS. Trần Ngọc Hải, KS. Trần Minh Nhứt
Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
04/2004
04/2006
2007
Cần Thơ
66
tôm càng xanh; ấu trùng tôm; tôm giống; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO