- Xác lập quyền chỉ dẫn địa lý chè vằng Quảng Trị cho các sản phẩm chè vằng của tỉnh Quảng Trị
- Chiết xuất polyphenol từ lá chè xanh Việt Nam đánh giá tác dụng của bột polyphenol trên sự rối loạn chuyển hoá lipid ở thỏ uống cholesterol và trạng thái chống oxy hoá ở thỏ bị chiếu xạ
- Nghiên cứu xây dựng quy trình thao tác chuẩn và tối ưu hóa cân bằng dây chuyền may sản phẩm dệt kim nhằm nâng cao năng suất lao động
- Khảo sát đánh giá mức sinh ở một số xã miền biển tỉnh Khánh Hòa
- Chuyên đề: Vị trí vai trò chức năng và mô hình tổ chức đoàn TNCS trong hệ thống chính trị
- Số hóa dữ liệu giai đoạn 2010-2015 phục vụ cho Cổng thông tin khoa học và công nghệ ngành Ngân hàng
- Nghiên cứu biến động môi trường do thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội các biện pháp kiểm soát bảo đảm phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Hồng Chuyên đề: Nghiên cứu biến động chất lượng môi trường không khí do thực hiện quy hoạch phát t
- Hợp tác nghiên cứu xây dựng mô hình pin năng lượng mặt trời và vườn ươm sản xuất giống cây Dó trầm cho 2 tỉnh Bolykhămxay và Khămmuộn nước CHDCNC Lào - Chuyên đề và quy trình nghiên cứu
- Hoàn thiện quy trình nhân giống và nuôi trồng nấm hầu thủ (Hericium erinaceus) làm sản phẩm bảo vệ sức khỏe
- Thực trạng và giải pháp phát triển kinh tế doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-24-059
Nghiên cứu nâng cấp chất lượng da cá sấu đà điểu bằng phương pháp trau chuốt mới tạo sản phẩm thời trang có giá trị cao
Viện NC Da Giầy
Bộ Công Thương
Bộ
Lê Văn Kha, KS
Hoàng Mạnh Hùng, KS; Nguyễn Hữu Cường, KS; Nguyễn Hồng Sơn, CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
2011
2011
2011
Hà Nội
50 tr.
Thuộc da; Da cá sấu; Da đà điểu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9039