- Xây dựng mô hình ẩm thực đường phố đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Châu đốc năm 2016
- Ứng dụng công nghệ lò trung tần trong công đoạn nấu luyện gang để sản xuất các sản phẩm gang đúc tại Đăk Lăk
- Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vào thực phẩm ăn liền (súp ăn liền bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng
- Khảo sát đánh giá một số yếu tố làm giảm chậm mức sinh ở một số xã vùng công giáo huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình
- Đánh giá kết quả điều trị SURFACTANT và một số yếu tố ảnh hưởng điều trị trên trẻ đẻ non suy ho hấp
- Phòng chống nhện trắng hại cam chanh (1989 - 1993)
- Xấp xỉ và khôi phục tín hiệu có số chiều rất lớn trên lưới thưa
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm giám sát cảnh báo hỗ trợ công tác phòng chống tấn công trên mạng cục bộ đảm bảo an toàn thông tin trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
- Khơi dậy khát vọng phát triển Việt Nam phồn vinh hạnh phúc trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu đánh giá đóng góp của ngành kinh tế số tới GDP của Việt Nam giai đoạn 2016-2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu những tác động biến đổi khí hậu đối với tỉnh Quảng Ngãi; các giải pháp thích ứng và ứng phó
Viện khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương
Khí hậu học
2015
Hà Nội
241 tr.
Biến đổi khí hậu; Khí hậu; Quảng Ngãi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QNI-0007-2017