- Nghiên cứu đánh giá lựa chọn công nghệ đề xuất cho dự án điện hạt nhân Ninh Thuận 2
- Giải quyết các quan hệ tộc người ở Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Nghiên cứu khai thác khả năng công nghệ máy dệt kim
- Xây dựng mô hình nhân giống và sản xuất một số loài hoa có giá trị kinh tế cao tại thành phố Thái Nguyên
- Đánh giá thực trạng đề xuất chính sách giải pháp thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào sản xuất kinh doanh nông nghiệp
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và thử nghiệm máy biến áp 110kV công suất 25000kVA
- Cải tiến và chuyển giao công nghệ giống lúa đặc sản bằng phương pháp gây đột biến gen
- Nghiên cứu xây dựng các tiêu chí chức năng tính năng kỹ thuật của Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp bộ cấp tỉnh
- Nghiên cứu chiết xuất và phân lập các hợp chất có hoạt tính hướng tác dụng kháng viêm từ trầm hương của các loài Dó bầu (Aquilaria spp) ở Việt Nam
- Tổng hợp và thử hoạt tính chống ung thư các dẫn xuất lai ghép mới từ các muối amoni bậc bốn của vinorelbin
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2005-64-381
Nghiên cứu PDP (chitosan) làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa bánh cuốn
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Bộ
Nguyễn Thị Lâm, TS
Đào Tố Quyên, ThS; Hà Thị Anh Đào, TS; Phạm Thanh Yến, BS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2004
2004
Hà Nội
35 tr.
Phụ gia thực phẩm; Chitosan; PDP
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5478