liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2005-64-381

Nghiên cứu PDP (chitosan) làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa bánh cuốn

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Bộ

Nguyễn Thị Lâm, TS

Đào Tố Quyên, ThS; Hà Thị Anh Đào, TS; Phạm Thanh Yến, BS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2004

2004

Hà Nội

35 tr.

Xác định độ tinh khiết của PDP theo tiêu chuẩn phụ gia thực phẩm. Đánh giá tính hấp dẫn về hình thức bên ngoài, độ giòn dai của sản phẩm có PDP so với sản phẩm có hàn the. Xác định khả năng bảo quản của PDP trong sản phẩm. Đánh giá khả năng chấp nhận của người sản xuất và tiêu dùng

Phụ gia thực phẩm; Chitosan; PDP

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5478