
- Bảng số liệu dề tài: Nghiên cứu các biện pháp khoa học công nghệ khai thác và sử dụng nguyên liệu thức ăn cho một nền chăn nuôi chất lượng và hiệu quả cao
- Nghiên cứu mối quan hệ giữa nhà nước thị trường và xã hội trong quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa chống chịu sâu bệnh tổng hợp Xi12
- Nghiên cứu khoa học kỹ thuật của Cục Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng từ 1987-1993
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp imatinib mesylate dùng làm thuốc điều trị ung thư máu
- Phát triển các hình thức liên kết kinh tế nông thôn ở các tỉnh phía Bắc trong nền kinh tế thị trường hiện nay
- Đánh giá và phân vùng các tai biến môi trường dọc đường quốc lộ từ Hà Nội đi các tỉnh Tây Bắc Đề xuất các giải pháp kỹ thuật-công trình và mô hình phòng ngừa khắc phục tai biến môi trường
- Xác định mầm bệnh ký sinh trùng gây bệnh cho người trong rau và thuỷ sản được nuôi trồng từ nguồn nước thải tại một số thành phố và nông thôn miền Bắc
- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng SX đất trống đồi núi trọc và xác định phương hướng sử dụng hợp lý
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái thành phần loài vai trò truyền bệnh của vector sốt xuất huyết Dengue ở một số tỉnh phía Bắc giai đoạn 2014-2015



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2005-64-381
Nghiên cứu PDP (chitosan) làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa bánh cuốn
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Bộ
Nguyễn Thị Lâm, TS
Đào Tố Quyên, ThS; Hà Thị Anh Đào, TS; Phạm Thanh Yến, BS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2004
2004
Hà Nội
35 tr.
Phụ gia thực phẩm; Chitosan; PDP
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5478