Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2015-52-782

Nghiên cứu phát triển cao lương ngọt cho vùng trung du miền núi phía Bắc Việt Nam làm nguyên liệu sản xuất Ethanol sinh học

Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

TS. Hoàng Thị Bích Thảo

PGS.TS. Trần Văn Điền, GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn, TS. Dương Thị Nguyên, TS. Trần Đăng Xuân, ThS. Dương Thị Cẩm Linh

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/01/2012

01/12/2014

2015

Thái Nguyên

195 + phụ lục

Tuyển chọn một số giống cao lương ngọt có năng suất và hàm lượng đường cao phù hợp với vùng trung du miền núi phía Bắc làm nguyên liệu sản xuất Ethanol sinh học. Tiếp thu và làm chủ kỹ thuật canh tác cao lương ngọt cao sản từ đối tác, xây dựng được quy trình canh tác một số giống cao lương tuyển chọn phù hợp với điều kiện Việt Nam. Xác định vùng (diện tích đất) tiềm năng cho canh tác cao lương ngọt tại ba tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang và Vĩnh Phúc làm nguyên liệu sản xuất Ethanol sinh học.

Nghiên cứu; Phát triển; Cao lương ngọt; Nguyên liệu; Sản xuất; Ethanol sinh học; Miền núi phía Bắc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11662