- Hướng tới nền kinh tế thị trường hiện đại ở Việt Nam - lộ trình và các giải pháp hoàn thiện
- Nghiên cứu khả năng ức chế enzyme cholinesterase của các thành phần hóa học trong các loài thuộc họ Thạch tùng (Lycopodiaceae) ở tỉnh Lâm Đồng
- Nuôi cá hô (Catlocarpio siamensis) thương phẩm trong ao đất bằng thức ăn công nghiệp tại ấp 6 xã An Xuyên thành phố Cà Mau tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu tác dụng điều trị của phác đồ KRHZEO đối với bệnh nhân lao phổi mạn tính ở Bình Định
- Nghiên cứu phát triển khung ứng dụng hướng dịch vụ Thử nghiệm trong hệ thống quản lý mạng cáp thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu bệnh tiên mao trùng trâu bò và biện pháp phòng trị trong điều kiện nhiệt đới
- Quy hoạch tưới và cấp nước sông Hiếu tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu chế tạo bộ mẫu chuẩn (panel chuẩn) để đánh giá chất lượng sinh phẩm chẩn đoán viêm gan C
- Nghiên cứu đặc điểm suy tim cấp tại Khoa Nội tim mạch - Lão khoa và Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu năm 2018 - 2019
- Xây dựng vùng an toàn dịch bệnh gia súc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 1994-1995
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/04-2019-3
2021-43-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu phát triển công nghệ chế biến một số sản phẩm từ chuối tiêu hồng trên địa bàn Hà Nội
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. BÙI THỊ VÀNG ANH
TS. Nguyễn Chí Dũng, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh, ThS. Nguyễn Khắc Hải, ThS. Dương Hữu Tuấn, KS. Nguyễn Thùy Linh, KS. Mai Thanh Huyền, KS. Nguyễn Thu Huyền, KS. Nguyễn Thị Thúy, KS. Nguyễn Thị Thanh Tuyến, ThS. Tạ Văn Duẩn, CN. Nguyễn Ngọc Hòa, Doãn Thị Chi
Bảo quản và chế biến nông sản
01/10/2019
01/10/2021
2022
hà nội
Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chuối sấy từ chuối tiêu hồng
Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột chuối từ chuối tiêu hồng
Nội dung 4 : Nghiên cứu công nghệ xử lý bã thải chuối làm phân bón hữu cơ
Nội dung 5: Xây dựng mô hình sản xuất các sản phẩm chuối
Nội dung 6: Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm chuối
chế biến, chuối tiêu hồng
hà nội
HNI-2021-43/ĐK-TTTT&TK