liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-05/04-2019-3

2021-43-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu phát triển công nghệ chế biến một số sản phẩm từ chuối tiêu hồng trên địa bàn Hà Nội

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

THS. BÙI THỊ VÀNG ANH

TS. Nguyễn Chí Dũng, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh, ThS. Nguyễn Khắc Hải, ThS. Dương Hữu Tuấn, KS. Nguyễn Thùy Linh, KS. Mai Thanh Huyền, KS. Nguyễn Thu Huyền, KS. Nguyễn Thị Thúy, KS. Nguyễn Thị Thanh Tuyến, ThS. Tạ Văn Duẩn, CN. Nguyễn Ngọc Hòa, Doãn Thị Chi

Bảo quản và chế biến nông sản

01/10/2019

01/10/2021

2022

hà nội

Nội dung 1: Nghiên cứu công nghệ sản xuất chuối chiên từ chuối tiêu hồng
Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chuối sấy từ chuối tiêu hồng    
Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột chuối từ chuối tiêu hồng   
Nội dung 4 : Nghiên cứu công nghệ xử lý bã thải chuối làm phân bón hữu cơ    
Nội dung 5: Xây dựng mô hình sản xuất các sản phẩm chuối
Nội dung 6: Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm chuối

chế biến, chuối tiêu hồng

hà nội

HNI-2021-43/ĐK-TTTT&TK