- Vấn đề dân chủ trong nghiên cứu khoa học qua các tác phẩm kinh điển Mác xít- Tuyển tập chuyên đề
- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng gây độc tế bào ung thư máu của các một số thực vật thuộc chi Erythrophleum ở Quảng Nam
- Nghiên cứu đề xuất chính sách hỗ trợ làm chủ công nghệ trong lĩnh vực cơ khí thông qua chuyển giao công nghệ từ nước ngoài
- Nghiên cứu tuyển chọn các giống măng tây phù hợp với điều kiện miền Bắc
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Tài nguyên khí hậu dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận phục vụ phát triển các ngành kinh tế
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng thâm canh cây cam sành theo hướng bền vững tại huyện Lục Yên
- Vai trò chức năng của nhà nước ta trong giai đoạn đổi mới hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất mô hình hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu chung đáp ứng yêu cầu chỉ đạo điều hành của Bộ Công Thương
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010 ĐTN: Quy hoạch quản lý chất thải rắn vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010
- Nghiên cứu xây dựng khung quản lý và đề xuất giải pháp ứng phó với các cấp độ rủi ro thiên tai vùng Trung du Bắc Bộ Áp dụng cho lưu vực sông Phan - Cà Lồ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/04-2019-3
2021-43-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu phát triển công nghệ chế biến một số sản phẩm từ chuối tiêu hồng trên địa bàn Hà Nội
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. BÙI THỊ VÀNG ANH
TS. Nguyễn Chí Dũng, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh, ThS. Nguyễn Khắc Hải, ThS. Dương Hữu Tuấn, KS. Nguyễn Thùy Linh, KS. Mai Thanh Huyền, KS. Nguyễn Thu Huyền, KS. Nguyễn Thị Thúy, KS. Nguyễn Thị Thanh Tuyến, ThS. Tạ Văn Duẩn, CN. Nguyễn Ngọc Hòa, Doãn Thị Chi
Bảo quản và chế biến nông sản
01/10/2019
01/10/2021
2022
hà nội
Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chuối sấy từ chuối tiêu hồng
Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột chuối từ chuối tiêu hồng
Nội dung 4 : Nghiên cứu công nghệ xử lý bã thải chuối làm phân bón hữu cơ
Nội dung 5: Xây dựng mô hình sản xuất các sản phẩm chuối
Nội dung 6: Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm chuối
chế biến, chuối tiêu hồng
hà nội
HNI-2021-43/ĐK-TTTT&TK