- Ứng dụng kỹ thuật chiết xuất bằng Carbonic siêu tới hạn trong sản xuất thực phẩm chức năng từ nguồn nguyên liệu có sẵn của Việt Nam
- Điều tra tình hình phân bố chọn lọc và bảo tồn giống tiêu Tiên Phước bưởi Trụ lông Đại Bình - Nông Sơn Quảng Nam
- Thực trạng lao động nữ trong một số cơ sở sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn TpHCM
- Nghiên cứu xây dựng chính sách phát triển thương nghiệp và thị trường trong nước đến năm 2000 (Báo cáo tóm tắt)
- Các giải pháp để Việt Nam khai thác tối đa những lợi ích thương mại từ Chương trình thu hoạch sớm trong khu vực mậu dịch tự do ASEAN-Trung Quốc
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 3: Điều tra nguồn thức ăn gia súc thuốc thú y thị trường thực phẩm thịt trê
- Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn tại thôn Nợm xã Dĩnh Kế thị xã Bắc Giang
- Nghiên cứu đánh giá nguồn tài nguyên khí hậu-thuỷ văn tại các khu vực phục vụ du lịch trên địa bàn TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu chế tạo hệ xúc tác dị thể để oxy hóa N - Parafin thành axit béo sử dụng trong công nghệ sản xuất các chất tẩy rửa thuộc da và phụ gia dầu mỡ bôi trơn
- Khoáng vật học của sỏi mật ở cơ thể lứa tuổi trung niên khu vực Hà Nội và phụ cận
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-60-417
Nghiên cứu phát triển hoạt động tư vấn môi giới chuyển giao công nghệ ở Việt Nam
Viện Chiến lược và Chính sách KHCN
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Hoàng Xuân Long, TS.
Chu Đức Dũng, TS.; Nguyễn Thị Phương Mai, ThS.; Nguyễn Thanh Tùng, ThS.
Khoa học xã hội
2008
2008
2008
Hà Nội
54 tr.
Tư vấn; Môi giới; Chuyển giao công nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7472