liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-05/05-2017-3

2020-29-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu phát triển mô hình sản xuất rau gia vị hữu cơ gắn với du lịch nông nghiệp tại Ba Vì Hà Nội

Công ty TNHH ATC Việt Nam

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

TS. Ngô Kiều Oanh

ThS. Vũ Văn Tùng, ThS. Đào Hữu Hảo, TS. Bùi Thị Thu Huyền, CN. Vũ Đức Chí, CN. Đoàn Trần Nhân, TS. Trần Thị Thanh Bình, ThS. Kiều Thị Thuyên, ThS. Lê Trung Hưng, CN. Đoàn Thị Ngọc Tam

Trồng trọt

01/07/2017

01/01/2020

2020

Hà Nội

- Nội dung 1: Nghiên cứu xác định 05-10 loại rau gia vị thích hợp đủ điều kiện sản xuất và cung ứng hàng hóa nguồn rau gia vị hữu cơ cho vùng Ba Vì, Hà Nội
- Nội dung 2: Nghiên cứu quy trình sản xuất rau hữu cơ gia vị cho các loại rau được xác định
- Nội dung 3: Mô hình tổ chức quản lý sản xuất, tiêu thụ, gắn với du lịch nông nghiệp, quy mô 3ha (hiệu quả kinh tế tăng 20% so với trước khi xây dựng mô hình)

rau gia vị; Ba Vì

hà nội

HNI-2020-29/ĐK-TTTT&TK