- Luận cứ khoa học cho việc xây dựng chiến lược phòng ngừa và nâng cao hiệu qủa đấu tranh phòng chống tham nhũng ở Việt Nam cho đến năm 2020-Tập hợp các chuyên đề độc lập
- Nghiên cứu công nghệ luyện hợp kim jerro ziriconi từ nguyên liệu trong nước
- Nghiên cứu sự biến đổi nồng độ glucose dịch não tủy tỷ glucose dịch não tủy/glucose máu ở bệnh viêm màng não mủ
- Hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang từ quả phúc bồn tử
- Sổ mỏ và điểm quặng vỏ phong hoá miền Bắc Việt Nam tỷ lệ 1:500000 (Phụ trương số 1)
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp đo áp lực nội sọ trong theo dõi và điều trị chấn thương sọ não nặng tại Quảng Ninh
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) phân loại thông tin phản ánh của người dân trong xây dựng đô thị thông minh ở Việt Nam
- Xác định mối quan hệ trách nhiệm của các cơ quan chức năng nhà nước đối với quản lý tiến bộ khoa học kỹ thuật
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo quạt gió cục bộ dẫn động bằng khí nén phục vụ công tác thông gió trong mỏ hầm lò
- Dự báo hạn dài tổng lượng dòng chảy sông lớn sông Hồng và sông Thái Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/05-2017-3
2020-29-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu phát triển mô hình sản xuất rau gia vị hữu cơ gắn với du lịch nông nghiệp tại Ba Vì Hà Nội
Công ty TNHH ATC Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS. Ngô Kiều Oanh
ThS. Vũ Văn Tùng, ThS. Đào Hữu Hảo, TS. Bùi Thị Thu Huyền, CN. Vũ Đức Chí, CN. Đoàn Trần Nhân, TS. Trần Thị Thanh Bình, ThS. Kiều Thị Thuyên, ThS. Lê Trung Hưng, CN. Đoàn Thị Ngọc Tam
Trồng trọt
01/07/2017
01/01/2020
2020
Hà Nội
- Nội dung 2: Nghiên cứu quy trình sản xuất rau hữu cơ gia vị cho các loại rau được xác định
- Nội dung 3: Mô hình tổ chức quản lý sản xuất, tiêu thụ, gắn với du lịch nông nghiệp, quy mô 3ha (hiệu quả kinh tế tăng 20% so với trước khi xây dựng mô hình)
rau gia vị; Ba Vì
hà nội
HNI-2020-29/ĐK-TTTT&TK