
- Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống rau hoa và rau hoa thương phẩm chất lượng cao tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp định mức chuẩn tiêu thụ năng lượng (Benchmark) - áp dụng cho nhà máy
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng dây chuyền sản xuất Vôi ngậm nước Ca(OH) (Hydroxyt canxi) chất lượng cao
- Đổi mới phương pháp giảng dạy sau đại học ở Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
- Khảo sát hiện trạng phân tích đánh giá nguyên nhân và dự báo sạt lở bờ sông tiền sông hậu tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu và ứng dụng thực tế các giải pháp kỹ thuật canh tác và quản lý tổng hợp một số sâu bệnh hại chủ yếu trên cây hồ tiêu tại Đăk Nông
- Nghiên cứu giải pháp đắp đê bằng vật liệu địa phương và đắp đê trên nền đất yếu từ Quảng Ninh đến Quảng Nam - Phân loại đất phục vụ xây dựng đê biển từ Quảng Ninh đến Quảng Nam
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng và kiến nghị các giải pháp áp dụng hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng trong hệ thống điện
- Nghiên cứu lập hồ sơ di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Ba Bể Bắc Kạn
- Một số yêu cầu thiết yếu của Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2030 đối với khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong bối cảnh công nghiệp 40



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/05-2017-3
2020-29-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu phát triển mô hình sản xuất rau gia vị hữu cơ gắn với du lịch nông nghiệp tại Ba Vì Hà Nội
Công ty TNHH ATC Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS. Ngô Kiều Oanh
ThS. Vũ Văn Tùng, ThS. Đào Hữu Hảo, TS. Bùi Thị Thu Huyền, CN. Vũ Đức Chí, CN. Đoàn Trần Nhân, TS. Trần Thị Thanh Bình, ThS. Kiều Thị Thuyên, ThS. Lê Trung Hưng, CN. Đoàn Thị Ngọc Tam
Trồng trọt
01/07/2017
01/01/2020
2020
Hà Nội
- Nội dung 2: Nghiên cứu quy trình sản xuất rau hữu cơ gia vị cho các loại rau được xác định
- Nội dung 3: Mô hình tổ chức quản lý sản xuất, tiêu thụ, gắn với du lịch nông nghiệp, quy mô 3ha (hiệu quả kinh tế tăng 20% so với trước khi xây dựng mô hình)
rau gia vị; Ba Vì
hà nội
HNI-2020-29/ĐK-TTTT&TK