- Tác động của ENSO đến thời tiết khí hậu môi trường và kinh tế-xã hội Việt Nam-Tập 1
- Xây dựng cơ sở khoa học và thực tiễn đánh giá dòng chảy môi trường ứng dụng cho hạ lưu sông Cầu
- Nghiên cứu tác dụng của bài thuốc sâm linh bạch truật tán điều trị suy nhược cho người cao tuổi qua các chỉ số lâm sàng và cận lâm sàng
- Nghiên cứu xây dựng báo cáo thường niên năm 2019 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
- Nghiên cứu thăm dò công nghệ điều chế magie kim loại bằng phương pháp nhiệt kim
- Hệ thống cây trồng Trung du miền núi và đất cạn đồng bằng
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý cán bộ công chức Bộ Công Thương trong tình hình hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phòng ngừa kiềm chế tại nạn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
- Bạo lực học đường trong học sinh trung học: một số vấn đề cần quan tâm
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật phát triển cà phê chè đạt hiệu quả kinh tế cao - Xây dựng các giải pháp đồng bộ về giống trồng chăm sóc thu hoạch sơ chế cà phê chè đạt hiệu quả kinh tế cao
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/05-2017-3
2020-29-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu phát triển mô hình sản xuất rau gia vị hữu cơ gắn với du lịch nông nghiệp tại Ba Vì Hà Nội
Công ty TNHH ATC Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS. Ngô Kiều Oanh
ThS. Vũ Văn Tùng, ThS. Đào Hữu Hảo, TS. Bùi Thị Thu Huyền, CN. Vũ Đức Chí, CN. Đoàn Trần Nhân, TS. Trần Thị Thanh Bình, ThS. Kiều Thị Thuyên, ThS. Lê Trung Hưng, CN. Đoàn Thị Ngọc Tam
Trồng trọt
01/07/2017
01/01/2020
2020
Hà Nội
- Nội dung 2: Nghiên cứu quy trình sản xuất rau hữu cơ gia vị cho các loại rau được xác định
- Nội dung 3: Mô hình tổ chức quản lý sản xuất, tiêu thụ, gắn với du lịch nông nghiệp, quy mô 3ha (hiệu quả kinh tế tăng 20% so với trước khi xây dựng mô hình)
rau gia vị; Ba Vì
hà nội
HNI-2020-29/ĐK-TTTT&TK