- Nghiên cứu chính sách giải pháp phát triển bền vững tổ hợp tác khaithác hải sản thành phố Đà Nẵng gắn với nhiệm vụ đảm bảo an ninh - quốc phòng trên biển
- Tác động của quá trình đô thị hoá đến sự phát triển của khu vực nông thôn giai đoạn 2011-2020-Phụ lục
- Đánh giá hiện trạng năng lực công nghệ và nhu cầu đổi mới công nghệ trong chọn tạo giống lúa và sản xuất lúa gạo tại miền Bắc và duyên hải miền Trung
- Nghiên cứu tuyển chọn vi sinh vật và phát triển chế phẩm sinh học phòng trừ tuyến trùng Pratylenchus sp và Meloidogyne sp gây hại trên cà phê
- Nghiên cứu chỉ thị phân tử chọn giống cá rô phi sinh trưởng nhanh trong môi trường nước mặn lợ và đơn tính đực khi lai xa
- Xây dựng cẩm nang công nghệ địa chất-Cẩm nang công nghệ địa chất
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng rau an toàn cho những vùng trọng điểm trồng rau tại tỉnh Đồng Tháp
- Xây dựng mô hình nâng cao thu nhập của người dân thông qua liên kết tổ chức ứng dụng đồng bộ các tiến bộ kỹ thuật cải tạo thâm canh để kéo dài chu kỳ kinh doanh cây cà phê tại 2 xã xây dựng nông thôn mới Đăk Mar Hà Mòn và thị trấn Đăk Hà huyện Đăk Hà tỉnh Kon Tum
- Xử lý nền biến dạng bể xăng dầu ở Việt Nam
- Báo cáo kết quả điều tra xã hội học về nguồn nhân lực trong các sở ngành ở Tây Ninh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2024/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm nước giải khát từ trái thanh long ruột đỏ tại tỉnh Trà Vinh
Viện Giống và Công nghệ nông nghiệp Lavi
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Hữu Thanh
TS. Nguyễn Hữu Thanh; TS. Nguyễn Bảo Lộc; TS. Nguyễn Phú Thọ; TS. Bùi Thị Ngọc Lan; KS. Lê Thị Bích Tuyền; KS. Trần Minh Vũ; KS. Đỗ Thanh Lến; KS. Trần Thị Mỹ Dung; KS. Thạch Kim Cương; KS. Trần Ngọc Tuyền; KS. Nguyễn Thị Cẩm Tú.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/02/2021
01/03/2024
2024
TP.HCM
296
Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất dịch trích từ thanh long ruột đỏ. Sản xuất và bảo quản nước siro thanh long ruột đỏ; Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất nước thanh long ruột đỏ có gas; Nghiên cứu phát triển sản phẩm nước uống có cồn có gas (Sparkling) từ thanh long ruột đỏ; Nghiên cứu sản xuất rượu vang thanh long ruột đỏ Trà Vinh; Sản xuất thử nghiệm dạng pilot tại cơ sở sản xuất ở Trà Vinh
thanh long; nước siro; rượu vang; ruột đỏ
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
TVH-2024-009