- Hợp tác nghiên cứu khả năng ứng dụng và sản xuất chế phẩm Bactofil A và B trên cây trồng ở Việt Nam
- Định hướng phát triên giáo dục không chính qui trong giai đoạn mới-Định hướng phát triển giáo dục không chính quy 2010-2020
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp bảo vệ và sử dụng hợp lý tài nguyên nước vùng Tây Nguyên
- Nghiên cứu phẫu thuật nội soi tuyến giáp tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
- Nghiên cứu thái độ của người dân ở Hà Nội về ngôn ngữ biển hiệu cửa hàng theo phân tầng xã hội
- Nghiên cứu khảo sát thực trạng và kiến nghị giải pháp nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong lĩnh vực quản lý ô nhiễm môi trường làng nghề ở Việt Nam
- Phục hồi phát triển nhân nuôi động vật qúy hiếm tại vườn quốc gia Ba Vì Hà Tây
- Hợp tác nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khối tế bào Thông đỏ Việt Nam làm nguyên liệu sản xuất thuốc điều trị ung thư
- Phục hồi và bảo tồn rùa biển tại Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm
- Nghiên cứu cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trong nghề câu cá ngừ đại dương ở vùng biển miền Trung và Đông Nam bộ-Các mô hình tổ chức sản xuất đạt hiệu quả cao đang được sử dụng trong nghề câu tay tại Philippine
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2024/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm nước giải khát từ trái thanh long ruột đỏ tại tỉnh Trà Vinh
Viện Giống và Công nghệ nông nghiệp Lavi
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Hữu Thanh
TS. Nguyễn Hữu Thanh; TS. Nguyễn Bảo Lộc; TS. Nguyễn Phú Thọ; TS. Bùi Thị Ngọc Lan; KS. Lê Thị Bích Tuyền; KS. Trần Minh Vũ; KS. Đỗ Thanh Lến; KS. Trần Thị Mỹ Dung; KS. Thạch Kim Cương; KS. Trần Ngọc Tuyền; KS. Nguyễn Thị Cẩm Tú.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/02/2021
01/03/2024
2024
TP.HCM
296
Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất dịch trích từ thanh long ruột đỏ. Sản xuất và bảo quản nước siro thanh long ruột đỏ; Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất nước thanh long ruột đỏ có gas; Nghiên cứu phát triển sản phẩm nước uống có cồn có gas (Sparkling) từ thanh long ruột đỏ; Nghiên cứu sản xuất rượu vang thanh long ruột đỏ Trà Vinh; Sản xuất thử nghiệm dạng pilot tại cơ sở sản xuất ở Trà Vinh
thanh long; nước siro; rượu vang; ruột đỏ
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
TVH-2024-009