
- Ứng dụng Công nghệ cao để xây dựng mô hình trồng dưa lưới dưa leo trong nhà màng đạt tiêu chuẩn VietGAP
- Giới thiệu một số giống đậu mới
- Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá khả năng tương thích sinh học của khuôn định dạng ba chiều chitosan/hydroxyapatit cho kỹ thuật tạo mô xương
- Đoàn thanh niên với việc định hướng giá trị cho thiếu niên trong giai đoạn hiện nay
- Lịch sử khai phá và vị trí chiến lược của các tỉnh giáp biển Miền Trung (GBMT)
- Nghiên cứu đề xuất về tổ chức triển khai Chiến lược phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo giai đoạn 2021 – 2030
- Đánh giá mức độ khan hiếm tài nguyên nước ngọt cho TPHCM bằng chỉ số áp lực về nước WSI theo các kịch bản quy hoạch phát triển đến năm 2030 trong điều kiện biến đổi khí hậu khi nước biển dâng và đề xuất các giải pháp tổng thể giảm thiểu
- Thực trạng suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và biện pháp can thiệp
- Định hướng chính sách tiền tệ giai đoạn 1996-2000
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm keo ure-formandehyt (UF) và ure-melamin-formandehyt (UMF) sử dụng trong sản xuất ván ép đạt tiêu chuẩn xuất khẩu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2024/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm nước giải khát từ trái thanh long ruột đỏ tại tỉnh Trà Vinh
Viện Giống và Công nghệ nông nghiệp Lavi
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Hữu Thanh
TS. Nguyễn Hữu Thanh; TS. Nguyễn Bảo Lộc; TS. Nguyễn Phú Thọ; TS. Bùi Thị Ngọc Lan; KS. Lê Thị Bích Tuyền; KS. Trần Minh Vũ; KS. Đỗ Thanh Lến; KS. Trần Thị Mỹ Dung; KS. Thạch Kim Cương; KS. Trần Ngọc Tuyền; KS. Nguyễn Thị Cẩm Tú.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/02/2021
01/03/2024
2024
TP.HCM
296
Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất dịch trích từ thanh long ruột đỏ. Sản xuất và bảo quản nước siro thanh long ruột đỏ; Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất nước thanh long ruột đỏ có gas; Nghiên cứu phát triển sản phẩm nước uống có cồn có gas (Sparkling) từ thanh long ruột đỏ; Nghiên cứu sản xuất rượu vang thanh long ruột đỏ Trà Vinh; Sản xuất thử nghiệm dạng pilot tại cơ sở sản xuất ở Trà Vinh
thanh long; nước siro; rượu vang; ruột đỏ
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
TVH-2024-009