- Thiết kế các vật liệu tiên tiến và ứng dụng như những điện cực trong pin Natri-ion hiệu năng cao
- Chọn tạo giống lúa và nếp chống chịu rầy nâu vàng lùn và lùn xoắn lá đạt phẩm chất xuất khẩu và phù hợp với các vùng sinh thái tỉnh An Giang
- Điều kiện và giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo nghiệp vụ sư phạm môn lịch sử cho sinh viên sư phạm: Báo cáo kết quả nghiên cứu
- Cải cách hệ thống tổ chức hoạt động của bộ máy quản lý hành chính nhà nước xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ công chức hành chính nhà nước
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy giá trị hệ thống công trình tín ngưỡng tôn giáo truyền thống người Việt ở Quảng Nam
- Nghiên cứu tiếp thu quy trình vận hành bảo dưỡng các thiết bị máy gia tốc KOTRON-13 và xác định các thông số tối ưu của thiết bị phục vụ quá trình sản xuất đồng vị phóng xạ F-18
- Xác định hoạt chất chống viêm trong dược liệu hy thiêm (Siegesbeckia orientalis L) để nghiên cứu nâng cao hiệu suất chiết xuất hoạt chất từ dược liệu và nâng cấp tiêu chuẩn của các sản phẩm chứa hy thiêm
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn sử dụng năm 2010 làm năm gốc so sánh trong công tác thống kê Việt Nam
- Khảo sát hàm lượng kim loại nặng trong các loại nấm được sản xuất tại thành phố Đà Nẵng, xác định nguyên nhân và đề xuất hướng khắc phục.
- Tạo kháng nguyên bề mặt của HBV (Hepatitis B virus) bằng kỹ thuật gen và tạo kháng thể đa tròng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/2020/KQNC
Nghiên cứu phát triển sản xuất sản phẩm gạo (lúa) Điện Biên theo chuỗi giá trị
viện nghiên cứu và phát triển vùng
UBND Tỉnh Điện Biên
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Tạ Quang Tưởng
ThS. Ngô Văn Dương; TS. Nguyễn Văn Tiễn; TS. Nguyễn Đắc Bình Minh; ThS. Nguyễn Phương Tùng; ThS. Trần Xuân Thuận; ThS. Đặng Ngọc Vượng; TS. Nguyễn Văn An; CN. Bạc Cầm Khuyên; ThS. Hà Quang Trung
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/06/2017
01/12/2019
2020
Hà Nội
130 tr. + Phụ lục
Nông nghiệp; Chuỗi giá trị; Lúa; Gạo
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ tỉnh Điện Biên
DBN-2020-001