- Hướng nghiệp Dạy nghề để giải quyết việc làm
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ chế tạo bản selen in điện (xerography)
- Thực trạng và các giải pháp nhằm tạo lập đồng bộ các yếu tố thị trường ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu tìm hiểu một số tác nhân gây bệnh là ký sinh trùng nấm và vi khuẩn trên cá hồi và cá tầm nuôi tại Lâm Đồng
- Dự báo và lựa chọn những lĩnh vực công nghệ ưu tiên phục vụ xây dựng Chiến lược phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Đánh giá và phát triển sản xuất xuất khẩu lúa gạo và tập huấn nâng cao nhận thức cho các thành viên trong hoạt động này
- Nghiên cứu tác động của yếu tố khí hậu tới các loại hình sử dụng đất nông nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu nguồn gốc hình thành trữ lượng khai thác nước dưới đất trong các cồn cát ven biển và đề xuất giải pháp khai thác sử dụng bền vững phục vụ phát triển kinh tế - xã hội vùng Nam sông Hậu
- Nghiên cứu mô hình nhà ở nông thôn phòng tránh ảnh hưởng của nguy cơ sạt lở tại khu vực ven biển và ven sông vùng Đông và Tây Nam Bộ
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Chè Ô long Cao Sơn cho sản phẩm chè Ô long của xã Cao Sơn huyện Mường Khương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/2020/KQNC
Nghiên cứu phát triển sản xuất sản phẩm gạo (lúa) Điện Biên theo chuỗi giá trị
viện nghiên cứu và phát triển vùng
UBND Tỉnh Điện Biên
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Tạ Quang Tưởng
ThS. Ngô Văn Dương; TS. Nguyễn Văn Tiễn; TS. Nguyễn Đắc Bình Minh; ThS. Nguyễn Phương Tùng; ThS. Trần Xuân Thuận; ThS. Đặng Ngọc Vượng; TS. Nguyễn Văn An; CN. Bạc Cầm Khuyên; ThS. Hà Quang Trung
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/06/2017
01/12/2019
2020
Hà Nội
130 tr. + Phụ lục
Nông nghiệp; Chuỗi giá trị; Lúa; Gạo
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ tỉnh Điện Biên
DBN-2020-001