- Nghiên cứu đặc điểm và các yếu tố liên quan của nhiễm trùng bệnh viện tại Hậu Giang
- Ứng dụng GIS vào công tác quản lý đô thị TpPhan Thiết
- Đặc điểm tâm lý của vận động viên Taekwondo tại TP Hồ Chí Minh
- Điều trị gẫy mới xương cẳng chân theo phương pháp nắn chỉnh kết xương kín cố định ngoài bằng cộc ép ren ngược chiều
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nâng cao năng suất và chất lượng một số cây trồng cạn trên vùng đất cát huyện đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận
- Các phương pháp lặp để giải bài toán tựa cân bằng và bài toán điểm bất động
- Nghiên cứu tạo cá chép (Cyprinus carpio) mang gen hormone sinh trưởng tái tổ hợp có tốc độ lớn nhanh hiệu suất sử dụng thức ăn cao
- Nghiên cứu nâng cấp xây dựng bổ sung chức năng Hệ thống thông tin thống kê phục vụ tích hợp các chỉ tiêu kinh tế - xã hội lên hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ
- Đánh giá trình độ công nghệ chế biến thuỷ sản
- Đánh giá kết quả điều trị bảo tồn gãy đầu dưới xương quay nắn ép đối kháng có trọng điểm tại TTYT Đức Trọng năm 2017 - 2019
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
112/KQNC/2019
Nghiên cứu phương pháp kéo dài thời gian bảo quản trái dừa tươi xuất khẩu
Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
Thạc sĩ Trịnh Nguyễn Trúc Linh
CN Bùi Thị Mộng Nghi, CN Bùi Thị Thanh Nhàn, CN Võ Trúc Linh, ThS Lê Huyền Trang, KS Nguyễn Thị Thanh Hằng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/10/2016
01/10/2017
2019
Bến Tre
116
Thử nghiệm nhúng trái trong dung dịch chitosan 0,5% rồi bao trái trong màng PVC cho thấy có thể giữ trái trong thời gian dài mà chất lượng nước dừa cũng như cảm quan không khác biệt thống kê so với xử lý trái trong các nồng độ chitosan 1,5 và 2,5%.
bảo quản; dừa tươi; xuất khẩu; dừa; phương pháp
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-112-2019