liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu phương thức sử dụng chế phẩm Polyphenol chiết xuất từ lá chè Trung du vào mục đích hạ mỡ máu (Cholesterol và Triglyxerit) trên động vật thực nghiệm

Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ hóa sinh

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Bộ

TS. Hà Thị Thanh Bình

ThS. Trần Thị Quỳnh Hoa, TS. Hà Việt Bảo, CN. Đoàn Ngọc Hân, ThS. Đỗ Thị Gấm, ThS. Trần Thị Hiếu, CN. Bùi Ngọc Ánh, CN. Nguyễn Thái Hà

Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế

11/2012

12/2013

2013

Hà Nội

83 + Phụ lục

Nghiên cứu qui trình chiết suất chế phẩm Polyphenol tối ưu từ lá chè Trung du (Qui trình chiết suất thu chế phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm về thành phần hóa học và hoạt tính sinh học). Tiêu chuẩn hóa chế phẩm Polyphenol chiết suất từ chè theo qui trình đã lựa chọn (Phân tích các chỉ tiêu hóa, lý, xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho chế phẩm). Nghiên cứu tác dụng hạ mỡ máu của chế phẩm Polyphenol trên chuột nhắt trắng (Nghiên cứu lựa chọn dược liệu, cách bào chế dược liệu để phối hợp với Polyphenol chè).

Chế phẩm polyphenol;Lá chè Trung du;Hạ mỡ máu;Điều trị;Cholesterol;Triglyxerit;Nghiên cứu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10136