- Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật nhận dạng vân tay để thiết kế chế tạo thiết bị điểm danh tự động
- Những giải pháp nâng cao số lượng và chất lượng lao động xuất khẩu của thành phồ Hồ Chí Minh
- Vận dụng một số chính sách và đổi mới cơ chế quản lý việc thực hiện chính sách xã hội trong thực tế
- Mô hình tổ chức sản xuất và quản lý các doanh nghiệp xây dựng nhà nước trong cơ chế thị trường
- Giải pháp nâng cao chất lượng dạy nghề cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trên địa bàn Hà Nội trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi nghêu bền vững tại Đồng Bằng Sông Cửu Long
- Nghiên cứu thực nghiệm và lý thuyết hàm lực bức xạ và mật độ mức của một số hạt nhân kích thích
- Dự thảo danh mục thiết bị dạy học trường trung học chuyên ban
- Phân tích một số chỉ tiêu chất lượng và nghiên cứu biện pháp góp phần sản xuất chè an toàn
- Phục chế và chế tác đàn đá Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0252
Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất một số loại tinh dầu: gừng Hoàng đàn Hương nhu Màng tang Bạc hà phục vụ nhu cầu xuất khẩu
Viện KH Lâm nghiệp, Chèm, Từ Liêm, Hà nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Đào Viết Phú, KS
Kỹ thuật hóa học
1990
1992
1993
Hà nội
19
Chưng cất tinh dầu; Quy trình công nghệ; Thiết bị chưng cất; Tinh dầu; Gừng; Hoàng đàn; Hương nhu; Màng tang; Bạc hà
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2227