liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

26/ĐTKHVP-2007

Nghiên cứu quy trình bảo quản một số loại hoa có giá trị cao như hoa hồng hoa cúc và một số quả bằng phương pháp lạnh phục vụ nội tiêu và xuất khẩu tại một số khu vực trồng hoa của tỉnh Vĩnh Phúc

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Xuân Hải

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

01/01/2007

31/12/2007

2007

Vĩnh Phúc

104

Nghiên cứu quy trình bảo quản một số loại hoa tươi có giá trị cao như hoa Hồng, hoa Cúc và một số loại quả nhằm kéo dài thời gian thương phẩm bằng phương pháp bảo quản lạnh; Xây dựng hình bảo quản quy mô hộ gia đình phục vụ nội tiêu và xuất khẩu tại một số khu vực trồng hoa trong tỉnh Vĩnh Phúc.

hoa hồng, hoa cúc, hoa quả tươi, bảo quản lạnh; Vĩnh Phúc

Sở KH&CN Vĩnh Phúc