- Ứng dụng màng sinh học điều trị vết thương bỏng tại bệnh viện đa khoa trung ương thái Nguyên
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị giải nhiệt và lưu trữ cao su bán thành phẩm nhằm tăng cường năng suất lao động ổn định chất lượng sản phẩm giảm ô nhiễm môi trường thay thế thiết bị ngoại nhập
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tự động sấy hồng ngoại và khử khuẩn
- Giải pháp phát hiện và khắc phục lỗi SQL Injection trên Web Server
- Hỗ trợ chuyển giao ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật điều trị trĩ bằng phương pháp Longo tại tỉnh Quảng Ngãi
- Lập sơ đồ phát triển và phân bố lâm nghiệp công nghiệp rừng giai đoạn 1986-2000
- Nghiên cứu các giải pháp công nghệ quản lý môi trường và xây dựng mô hình khu công nghiệp thân thiện môi trường ở tỉnh Vĩnh Phúc
- Khảo sát đánh giá thực trạng chăm sóc sức khoẻ cho người nghèo Việt Nam
- Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật và xây dựng mô hình nuôi tôm càng xanh toàn đực xen lúa và luân canh tôm sú sinh thái tại tỉnh Bến Tre
- Phương trình Parabolic ngược và ứng dụng trong bài toán nguồn ô nhiễm nước ngầm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
26/ĐTKHVP-2007
Nghiên cứu quy trình bảo quản một số loại hoa có giá trị cao như hoa hồng hoa cúc và một số quả bằng phương pháp lạnh phục vụ nội tiêu và xuất khẩu tại một số khu vực trồng hoa của tỉnh Vĩnh Phúc
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Xuân Hải
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/01/2007
31/12/2007
2007
Vĩnh Phúc
104
hoa hồng, hoa cúc, hoa quả tươi, bảo quản lạnh; Vĩnh Phúc
Sở KH&CN Vĩnh Phúc