- Tiếp tục xây dựng chính quyền cấp xã ở đồng bằng sông Hồng nước ta hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng các qui trình đánh giá độ ổn định của một số thuốc dễ bị biến đổi chất lượng
- Sinh kế của người dân trong bối cảnh thiên tai và biến đổi khí hậu: trường hợp vùng Nam Trung Bộ
- Đặc điểm của chủ nghĩa tư bản hiện đại
- Nghiên cứu đặc trưng nồng độ thủy ngân trong bụi và khí tại một số vị trí ở thành phố Hồ Chí Minh
- Xây dựng mô hình tính toán diễn biến lòng sông vùng hạ lưu các sông lớn phục vụ cho việc khai thác tài nguyên nước ở vùng tam giác châu
- Báo cáo thử nghiệm 2 giống lúa thơm Jasmine và TD1
- Nhận diện bảo tồn và phát huy giá trị các công trình kiến trúc là di sản giai đoạn 1954 - 1986 tại nội đô Hà Nội
- Môi trường lao động sức khoẻ của công nhân sản xuất bê tông xây dựng ở Hà Nội vè đề xuất giải pháp can thiệp làm giảm yếu tố nguy cơ lên sức khoẻ người lao động
- Đánh giá chất lượng dịch vụ kế hoạch hoá gia đình và nạo thai tại Huế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
26/ĐTKHVP-2007
Nghiên cứu quy trình bảo quản một số loại hoa có giá trị cao như hoa hồng hoa cúc và một số quả bằng phương pháp lạnh phục vụ nội tiêu và xuất khẩu tại một số khu vực trồng hoa của tỉnh Vĩnh Phúc
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Xuân Hải
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/01/2007
31/12/2007
2007
Vĩnh Phúc
104
hoa hồng, hoa cúc, hoa quả tươi, bảo quản lạnh; Vĩnh Phúc
Sở KH&CN Vĩnh Phúc