- Thế hệ trẻ Người Hoa
- Thử nghiệm trồng cỏ vetiver chống sạt lở trên tuyến đường du lịch Bà Nà
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số tạp chất và lớp đệm tới tính chất vật lý của màng sắt điện không chứa chì Bi05M05TiO3 [M = Na K và (Na K)]
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giống và kỹ thuật nuôi thương phẩm một số loài cá biển có giá trị kinh tế cao - Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá song da báo (Plectropomus leopardus)
- Nghiên cứu xử lý phế liệu nhà máy đồ hộp dứa để sản xuất enzym bromelin phân sinh học và thức ăn gia súc
- Đối mới phương thức hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp huyện một số tỉnh miền núi phía Bắc trong điều kiện hiện nay
- Điều tra thực trạng sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đề xuất các giải pháp phát triển công tác sở hữu trí tuệ của địa phương
- Phát hiện năng lực khái quát hóa (KQH) ở học sinh tiểu học
- Xây dựng mô hình đào tạo cạnh xí nghiệp phục vụ phát triển nguồn nhân lực và giải quyết việc làm tỉnh Hậu Giang
- Khảo nghiệm một số giống cây ăn quả có múi chất lượng cao và nghiên cứu biện pháp kỹ thuật hạn chế bệnh Greening tại Vân Đồn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000253
Nghiên cứu quy trình chiết tách và ứng dụng nguồn ENZYM chitinase từ nấm mật ( Coprinus fimentarius)
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Th.S. Nguyễn, Minh Hiệp,
Hoá sinh; phương pháp nghiên cứu hoá sinh
1998
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
150tr.
Chiết tách;Enzym chitinase;Nấm mật;Coprinus fimentarius; Nông nghiệp;Bảo vệ thực vật;Oligosaccharid;Chitosan;Y dược