liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm chăn nuôi ở các xí nghiệp giết mổ (lông máu xương móng) thành các loại thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm

Viện Chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

PGS.TS. Lê Văn Liễn

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

1991

1995

1995

20 tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu chế biến và sử dụng các sản phẩm phụ chăn nuôi chứa keratin (lông, sừng, móng), bột máu và bột xương làm thức ăn cho gia súc, gia cầm

thức ăn chăn nuôi, chế biến, keratin, lông, sừng, móng, xương