
- Nghiên cứu vận dụng hệ thống chỉ tiêu công bố số liệu chung (GDDS) vào thống kê Việt Nam
- Công nghệ và vật liệu hàn điện xỉ hàn tự động dưới lớp thuốc và hàn dây bột để chế tạo và phục hồi các chi tiết lớn trong ngành cơ khí
- Nghiên cứu xây dựng các yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử phù hợp để đánh giá cảm quan thuốc lá nguyên liệu vàng sấy
- Tác động của Hiệp định Thương mại tự do ASEAN-Canada tới nền kinh tế Việt Nam và một số khuyến nghị chính sách
- Xây dựng mô hình trồng dưa lưới ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Lâm Hà
- Sản xuất dung dịch sát khuẩn phục vụ phòng chống dịch Covid-19
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất thâm canh chè và trồng thử nghiệm
- Đánh giá điều kiện khí hậu nông nghiệp và xác định cơ cấu mùa vụ hợp lý nhằm tăng năng suất sản lượng cây trồng trên địa bàn Hà nội
- Những vấn đề cơ bản trong tổ chức và vận hành thị trường chứng khoán ở Việt Nam
- Xây dựng phần mềm quản lý và hỗ trợ cấp phép xây dựng công trình huyện Cát Tiên



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm chăn nuôi ở các xí nghiệp giết mổ (lông máu xương móng) thành các loại thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Lê Văn Liễn
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
1991
1995
1995
20 tr.
thức ăn chăn nuôi, chế biến, keratin, lông, sừng, móng, xương