liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

06/HĐCM-VPTV

2024-60-0116/NS-KQNC

Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm dinh dưỡng từ hạt mít

viện nghiên cứu và phát triển vùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Cơ sở

TS. Nguyễn Thị Thu

ThS. Đoàn Thị Bắc

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2023

01/12/2023

2023

Hà Nội

85 tr. + phụ lục

Tạo ra sản phẩm bột hạt mít tiện dụng, có thời gian bảo quản dài, chất lượng ổn định, đáp ứng nhu cầu nguyên liệu. Bổ sung vào công thức chế biến sản phẩm bánh quy nhằm tạo ra sản phẩm mới thay thế nguồn nguyên liệu bột mì, giảm giá thành sản phẩm bánh quy. Bước đầu thiết lập quy trình chế biến bột hạt mít và quy trình sản xuất bánh quy từ bột hạt mít.

Sản phẩm dinh dưỡng; Hạt mít; Quy trình; Công nghệ; Chế biến; Bảo quản; Chất lượng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23526