- Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp quản lý sử dụng tài nguyên rừng bền vững tại khu vực rừng phòng hộ huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc
- Một số kiến nghị về giải pháp nâng cao năng lực quản lý kinh tế hộ gia đình của phụ nữ một số dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc
- Nguyên cứu công nghệ tuyển quặng ôxit kẽm (dưới 10 phần trăm) mỏ Chợ Điền phục vụ yêu cầu sản xuất bột kẽm
- Nghiên cứu tuyển chọn phục tráng và nhân một số giống lúa chất lượng cao phục vụ xuất khẩu ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng bộ trung kế cho tổng đài điện thoại điện tử số X- 10
- Lắp đặt hệ đảo hàng và hệ điều khiển máy chiếu xạ nguồn Cobalt-60 của Viện Nghiên cứu Thực phẩm La Habana Cuba
- Xử lý hành vi vi phạm Luật Khiếu nại tố cáo - Những vấn đề lý luận và thực tiễn
- Xây dựng mô hình nuôi trồng nấm mối đen (Xerula radicata) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Thiết kế chế tạo các thiết bị và hệ thống xử lý rác thải cho các thành phố và trung tâm công nghiệp
- Phát huy nguồn nhân lực nữ trí thức trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/HĐCM-VPTV
2024-60-0116/NS-KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm dinh dưỡng từ hạt mít
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
TS. Nguyễn Thị Thu
ThS. Đoàn Thị Bắc
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2023
01/12/2023
2023
Hà Nội
85 tr. + phụ lục
Sản phẩm dinh dưỡng; Hạt mít; Quy trình; Công nghệ; Chế biến; Bảo quản; Chất lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23526