- Đánh giá thực trạng các loài cây gỗ quý hiếm trên đảo Cát Bà đề xuất các giải pháp bảo tồn hiệu quả
- Xây dựng mô hình kết hợp trồng rau và nuôi cá trong chu trình khép kín (Aquaponics) ở quy mô hộ gia đình
- Xây dựng vườn cây đầu dòng và nhân giống xoài cát Hòa Lộc
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ triển khai khung toàn cầu về dịch vụ khí hậu (GFCS) tại Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình sinh sản nhân tạo giống hàu cửa sông (crassostrea rivularis) và hàu thái bình dương (crassotrea gigas) tại Ninh Thuận
- Hỗ trợ thương mại hóa quy trình công nghệ nuôi trồng sơ chế và bảo quản rong câu chỉ vàng (Gracilaria tenuistipitata)
- Nuôi thực nghiêm tôm càng xanh cá chim trắng cá mè Vinh tại vùng lòng chảo tỉnh Điện Biên năm 2001-2002
- Giải pháp nâng cao hiệu lực công tác kiểm tra tài chính bảo hiểm xã hội của hệ thống bảo hiểm xã hội Việt Nam
- Dự án Tập huấn kỹ thuật và xây dựng mô hình áp dụng chương trình một phải năm giảm trong sản xuất lúa tại An Giang năm 2009
- Giải pháp nâng cao chất lượng thông tin báo cáo tài chính và báo cáo kế toán quản trị tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến một số thức uống từ trái bưởi
Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm và Chuyển giao Công nghệ
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Nguyễn, Văn Chung
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2009
2009
TP. Hồ Chí Minh
74tr
Bưởi; Nước uống; Chế biến; Quy trình công nghệ