- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-Nghiên cứu đánh giá hiện trạng các dạng kết cấu điều kiện thuỷ lực đặc điểm kỹ thuật đ
- Thu thập xác minh chứng cứ trong hoạt động thanh tra kinh tế của các tổ chức thanh tra Nhà nước
- Nghiên cứu sử dụng phần mềm mô phỏng ARGOS đánh giá phạm vi mức độ ảnh hưởng của phóng xạ từ một số sự cố tại nhà máy điện hạt nhân Phòng Thành Cảng đến Việt Nam
- Tình hình nhiễm sán lá gan nhỏ trong cộng đồng dân cư tại 3 huyện ven biển tỉnh Nam Định và các giải pháp giảm nhiễm
- Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực lương thực của Coogn ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) thông qua việc áp dụng các giải pháp về năng suất chất lượng
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Chuối khô Trần Hợi và Bánh phồng tôm Mũi Cà Mau
- Chính sách vay nợ cho đầu tư phát triển kinh tế ở Việt Nam
- Điều khiển sự định hướng tinh thể của màng mỏng poly-Si bằng phương pháp tinh thể hóa sử dụng laser mục đích nâng cao tính đồng nhất của transistor hiệu suất siêu cao
- Nghiên cứu tính hiệu quả và an toàn của phương pháp đóng thông liên nhĩ lỗ thứ phát bằng dụng cụ qua thông tim can thiệp
- Nghiên cứu công nghệ phục hồi trục răng chủ động máy nghiền apatit thay thế hàng nhập khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến một số thức uống từ trái bưởi
Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm và Chuyển giao Công nghệ
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Nguyễn, Văn Chung
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2009
2009
TP. Hồ Chí Minh
74tr
Bưởi; Nước uống; Chế biến; Quy trình công nghệ