- Sản xuất thử nghiệm giống và nuôi thương phẩm nguồn gen cá Măng (Chanos chanos Forsskal 1775)
- Đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của các ngân hàng thương mại - Thực tiễn và khuyến nghị chính sách cho Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp giảm nghèo bền vững ở tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu thực trạng các yếu tố nguy cơ phương pháp chẩn đoán điều trị và đề xuất biện pháp dự phòng xơ hoá cơ Delta ở Việt Nam-Nghiên cứu tỷ lệ mắc xơ hoá cơ Delta và mối liên quan với tiêm trực tiếp vào cơ Delta
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng văn bản quy định chi tiết về doanh nghiệp khoa học và công nghệ theo Nghị định thay thế Nghị định số 80/2007/NĐ-CP ngày 19/5/2007 và Nghị định số 96/2010/NĐ-CP ngày 20/9/2010 của Chính phủ
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm than cốc từ than Thanh An Điện Biên (Giai đoạn III)
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng kế hoạch phòng chống ô nhiễm môi trường đối với cảng biển
- Nghiên cứu tính khả tuyển vermiculit vùng Vinh Tiến-Khả Cửu Thanh Sơn Phú Thọ
- Thống kê và dự báo chất thải rắn nguy hại và đề xuất quy hoạch tổng thể các cơ sở xử lý chất thải rắn nguy hại trên địa bàn toàn quốc
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu composite để chế tạo lô cốt cho lực lượng phòng thủ bờ biển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến sứa ăn liền tại Quảng Ninh
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Phạm Thị Ngọc Anh
Kỹ thuật thực phẩm
2012
Hà Nội
135 tr.
Sứa ăn liền
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QNH-0034-2017