Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến sứa ăn liền tại Quảng Ninh

Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

KS. Phạm Thị Ngọc Anh

Kỹ thuật thực phẩm

2012

Hà Nội

135 tr.

Nghiên cứu lựa chọn chuẩn hóa nguyên liệu sứa và xây dựng các thông số thích hợp chế biến sứa ăn liền. Tỷ lệ phụ gia tạo hương và màu sắc cho sản phẩm sứa ăn liền. Quy trình công nghệ chế biến sứa ăn liền tại phòng thí nghiệm. Nghiên cứu các điều kiện bảo quản và đóng gói sản phẩm. Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng và độc tố có trong sứa, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Đánh giá tác động của chất thải chế biến sản phẩm sứa ăn liền và đề xuất xử lý.

Sứa ăn liền

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

QNH-0034-2017