- Nghiên cứu phát triển hệ thống dự đoán lưu lượng và định tuyến thông minh cho giao thông đô thị dựa trên mô hình kết hợp tính toán thông minh và khai phá dữ liệu thời gian thực
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và khả năng sản xuất giống nhân tạo ốc đĩa (Nerita balteata Reeve 1955) tại Quảng Ninh
- Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng của một số cây con chính và từng bước hoàn thiện công nghệ sau thu hoạch
- Mối quan hệ giữa trung tâm và ngoại vi về phương diện văn hóa trong quá trình phát triển bền vững ở Việt Nam
- Bài toán cân bằng hai cấp: Phương pháp và ứng dụng
- Triển khai mô hình trồng nấm Bào ngư xám (Pleurotus sajor - caju) và nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) theo tiêu chuẩn VietGap tại xã Ea Hồ huyện Krông Năng tỉnh Đắk Lắk
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng qui trình kiểm toán báo cáo tài chính ngân hàng Nhà nước Việt Nam
- Các giải pháp lao động việc làm và an sinh xã hội nhằm tận dụng lợi thế cơ cấu dân số vàng và thích ứng với già hóa dân số
- Nghiên cứu thiết kế cải tiến sản phẩm và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng băng vệ sinh nữ
- Xây dựng mô hình nuôi cá Thát lát còm ghép Rô phi đơn tính với cá Thát lát thường ghép Sặc rằn ở ao mương vườn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến sứa ăn liền tại Quảng Ninh
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Phạm Thị Ngọc Anh
Kỹ thuật thực phẩm
2012
Hà Nội
135 tr.
Sứa ăn liền
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QNH-0034-2017