Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CNHD.ĐT.027/10-13

2016-24-862

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuât các axit béo không thay thế vitamin E từ nguồn phụ phẩm chế biến dầu thực vật

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

TS. Bùi Thị Bích Ngọc

KS. Lê Bình Hoằng, PGS.TS. Bùi Quang Thuật, ThS. Đào Thị Nguyên, TS. Lý Ngọc Trâm, ThS. Vũ Đức Chiến, KS. Trần Ngọc Diệp, ThS. Nguyễn Trung Hiếu, ThS. Đỗ Thanh Hà, ThS. Nguyễn Thị Phượng

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

02/2011

02/2013

2016

Hà Nội

154 + Phụ lục

Công nghệ thu nhận hỗn hợp axit béo từ cặn khử mùi dầu đậu tương. Công nghệ làm giàu hỗ hợp axit béo không thay thế. Quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp axit béo không thay thế từ nguồn phụ phẩm chế biến dầu thực vật. Công nghệ tách phytosterol và công nghệ tinh chế Vitamin E. Quy trình công nghệ sản xuất vitamin E từ nguồn phụ phẩm chế biến dầu thực vật. Bảo quản các sản phẩm hỗn hợp axit béo không thay thế và vitamin E. Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm hỗn hợp axit béo không thay thế và thử độc tính cấp, độc tính bán trường diễn của sản phẩm vitamin E.

Axit béo không thay thế;Vitamin E;Phytosterol;Phụ phẩm dầu thực vật;

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12705