Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

182.2021.ĐT.BO/HĐKHCN

2023-24-1537/NS-KQNC

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất cao chiết và nước giải khát từ sâm Bố Chính Abelmoschus Sagittifolius

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh

ThS. Trần Chí Hải; TS. Cao Xuân Thủy; ThS. Phạm Thị Mỹ Tiên; ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh; ThS. Đinh Thị Mận; TS. Trần Lưu Dũng; ThS. Lê Quỳnh Anh; ThS. Trần Thị Thu Hương; ThS. Đinh Thị Hải Thuận

Kỹ thuật đồ uống

01/04/2021

01/06/2023

2023

TP. Hồ Chí Minh

447 tr.

Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất cao chiết từ Sâm Bố Chính và nước uống giải khát từ Sâm Bố Chính có đầy đủ thông số công nghệ. Tạo ra các dòng sản phẩm mới cho cơ sở chuyển giao và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường. Các sản phẩm này gồm cao chiết và nước uống giải khát phải đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn cơ sở tự công bố và đủ số lượng theo quy định.

Sâm Bố Chính; Công nghệ sản xuất; Cao chiết; Nước giải khát

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23137