- Nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào thực vật cây Ba kích tím (Morinda officinalis How) cây Ích mẫu (Leonurus jappnicus) và cây Trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L) tại Hải Phòng
- Nghiên cứu quy trình sử dụng kháng sinh hợp lý trong phòng trị bệnh hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm nuôi nước lợi ở Việt Nam
- Nghiên cứu các giải pháp xây dựng mô hình gia đình văn hoá dân tộc Mông dân tộc Thái huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm và phát triển một số giống táo mới có năng suất cao, chất lượng tốt phục vụ phát triển sản xuất cây ăn quả hàng hóa tại Ninh Bình
- Đánh giá thực trạng nữ quản lý lãnh đạo và nữ trong diện quy hoạch các cấp; giải pháp chính sách có liên quan đến công tác tạo nguồn quy hoạch đào tạo bồi dưỡng bổ nhiệm cán bộ nữ tại thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất canxi Lactat từ nguyên liệu tinh bột sắn
- Nghiên cứu chọn các dòng Keo và Bạch đàn chống chịu bệnh có năng suất cao phục vụ trồng rừng kinh tế
- Tây Nguyên trong hợp tác phát triển kinh tế - xã hội xuyên biên giới vùng Tam giác phát triển Việt Nam – Lào - Campuchia
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng từ thân rễ cây Ngải trắng (Curcuma aromatica)
- Khảo sát đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý nữ ở một số tỉnh thành phố phía Bắc đã qua đào tạo tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (từ 1986 đến nay)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
182.2021.ĐT.BO/HĐKHCN
2023-24-1537/NS-KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất cao chiết và nước giải khát từ sâm Bố Chính Abelmoschus Sagittifolius
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
ThS. Trần Chí Hải; TS. Cao Xuân Thủy; ThS. Phạm Thị Mỹ Tiên; ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh; ThS. Đinh Thị Mận; TS. Trần Lưu Dũng; ThS. Lê Quỳnh Anh; ThS. Trần Thị Thu Hương; ThS. Đinh Thị Hải Thuận
Kỹ thuật đồ uống
01/04/2021
01/06/2023
2023
TP. Hồ Chí Minh
447 tr.
Sâm Bố Chính; Công nghệ sản xuất; Cao chiết; Nước giải khát
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23137