- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng vùng chè Yên Thế năng suất chất lượng phục vụ xuất khẩu
- Nghiên cứu ảnh hưởng của nuôi trồng thủy sản đến môi trường ở tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo module laser diode công suất và thiết bị laser diode dùng trong điều trị bệnh
- Tình hình thanh thiếu niên phạm pháp ở Việt Nam và xu hướng đến năm 2000 (Chương trình chính sách thế hệ trẻ)
- Bảo dưỡng bê tông trong điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về xây dựng và phát triển nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc ở Việt Nam
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hỗ trợ đổi mới sáng tạo tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Đánh giá công tác bảo đảm an ninh trật tự của Thủ đô Hà Nội nhiệm kì Đại hội XVI ( 2015-2020) định hướng đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030
- Điều tra cơ bản dân tộc Rơ Măm - Phụ lục: Số liệu điều tra
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất và quy trình sử dụng chế phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản Neo-Polymic phù hợp tại Quảng Trị
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT.017/10-11
2017-48-211
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất charantin từ quả Mướp đắng để làm thuốc
Viện Công nghệ Hóa Học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hạnh
Phùng Văn Trung, Phan Nhật Minh, Bùi Trọng Đạt, Lê Thị Tuyết Anh, Trịnh Thị Điệp, Phương Thiện Thương, Nguyễn Kim Bích, Nguyễn Bích Thu
Hoá dược học
01/2010
05/2015
2016
Tp. Hồ Chí Minh
118 tr. + PL
Charantin; Mướp đắng; Hóa dược
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13401