Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CNHD.ĐT.017/10-11

2017-48-211

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất charantin từ quả Mướp đắng để làm thuốc

Viện Công nghệ Hóa Học

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hạnh

Phùng Văn Trung, Phan Nhật Minh, Bùi Trọng Đạt, Lê Thị Tuyết Anh, Trịnh Thị Điệp, Phương Thiện Thương, Nguyễn Kim Bích, Nguyễn Bích Thu

Hoá dược học

01/2010

05/2015

2016

Tp. Hồ Chí Minh

118 tr. + PL

Kiểm nghiệm nguyên liệu chiết xuất và dự thảo tiêu chuẩn cơ sở nguyên liệu. Chiết xuất qui mô phòng thí nghiệm, pilot, từ đó bước đầu xây dựng qui trình sản xuất công nghiệp cho các cao chiết. Xây dựng phương pháp và qui trình kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm bằng phương pháp HPLC (có sự thẩm định của Viện kiểm nghiệm Trung ương). Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm và dự thảo tiêu chuẩn chất lượng. Khảo sát hoạt tính kháng bệnh đái tháo đường in vitro và in vivo. Đánh giá độ ổn định và tuổi thọ của sản phẩm bằng phương pháp lão hóa cấp tốc

Charantin; Mướp đắng; Hóa dược

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13401