Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giấm từ xoài phụ phẩm bằng phương pháp lên men hồi lưu

Phân viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

Th.S. Lê Thị Mỹ Phương

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

01/12/2017

01/10/2019

2019

TP. Hồ Chí Minh

112 tr. + Phụ lục

 Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất giấm từ xoài phụ phẩm bằng phương pháp lên men hồi lưu. Khảo sát chất lượng từ các nguồn xoài phụ phẩm khác nhau: thịt xoài vụn từ quy trình sản xuất xoài đông lạnh, quy trình sản xuất xoài sấy dẻo. Tiến hành lựa chọn chế phẩm enzyme, chế phẩm nấm men thương mại, chủng vi khuẩn acetic cho các công đoạn quy trình lên men giấm từ thịt vụn xoài. Các thí nghiệm khảo sát được thực hiện đưa ra thông số phù hợp cho quy trình. Quy trình được sản xuất thử nghiệm tại xưởng thực nghiệm thuộc Cty TNHH Nông Phẩm Xanh.

Giấm xoài; Công nghệ sản xuất; Qui trình; Lên men hồi lưu; Phụ phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-014-2020