- Xây dựng mô hình sách giáo khoa và hệ thống tài liệu tham khảo bổ trợ theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông trong giai đoạn mới
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano từ tính bọc vàng định hướng ứng dụng làm chất mang thuốc ức chế tăng sinh tế bào ung thư
- Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn thông qua việc sử dụng các phương tiện truyền thông hiện đại
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép 38XM dùng trong chế tạo chốt xe bánh xích
- Nghiên cứu đề xuất phương pháp giám sát tài chính đối với phần vốn nhà nước đầu tư tại các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay
- Nghiên cứu thực nghiệm trồng giống hoa loa kèn chịu nhiệt và hoa đào mãn thiên hồng mới nhập nội tại Hải Phòng
- Nghiên cứu sử dụng bộ công cụ ASENES của INPRO trong phân tích các kịch bản điện hạt nhân và khả năng áp dụng vào Việt Nam
- Nghiên cứu và chế tạo vật liệu biến hóa hấp thụ sóng điện từ dựa trên cấu trúc plasmonic kim loại
- Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý Trà Bồng cho sản phẩm quế của 2 huyện Trà Bồng và Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu mối tương quan giữa hàm lượng sulfated galactose mức độ biểu hiện gen sulfotransferase trong cỏ biển và biến động độ mặn trong môi trường
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giấm từ xoài phụ phẩm bằng phương pháp lên men hồi lưu
Phân viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Th.S. Lê Thị Mỹ Phương
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/12/2017
01/10/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
112 tr. + Phụ lục
Giấm xoài; Công nghệ sản xuất; Qui trình; Lên men hồi lưu; Phụ phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-014-2020