
- Tối ưu đa trị với tiêu chuẩn véc tơ và tiêu chuẩn tập và các vấn đề liên quan
- Kết quả lai tạo và chọn lọc giống lúa xuân chính vụ C1
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Biofloc trong nuôi thâm canh tôm he chân trắng (Litopenaeus vannamei)
- Nghiên cứu xây dựng bộ sinh phẩm phát hiện một số đột biến gây bệnh beta thalassemia sử dụng kỹ thuật lai điểm ngược (Reverse Dot-Blot)
- Nghiên cứu hồi cứu 64 bệnh án viêm phần phụ mãn điều trị bằng thuốc y học cổ truyền
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng công nghiệp Việt Nam vào thị trường ấn Độ
- Nghiên cứu sử dụng công nghệ tế bào và kỹ thuật chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống cây trồng ĐTN: Tạo dòng thuần bằng kỹ thuật nuôi cấy bao phấn và phối hợp chỉ thị phân tử trong chọn tạo giống ngô chịu bệnh khô vằn năng suất cao
- Dáng điệu nghiệm của các bao hàm thức tiến hóa nửa tuyến tính
- Thực trạng việc áp dụng các biện pháp bắt tạm giữ tạm giam trong tố tụng hình sự
- Nghiên cứu chế biến sử dụng than bùn làm nhiên liệu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giấm từ xoài phụ phẩm bằng phương pháp lên men hồi lưu
Phân viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Th.S. Lê Thị Mỹ Phương
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/12/2017
01/10/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
112 tr. + Phụ lục
Giấm xoài; Công nghệ sản xuất; Qui trình; Lên men hồi lưu; Phụ phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-014-2020