![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học từ chủng Chaetomium globosum để phòng trừ bệnh chết nhanh cây hồ tiêu
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển ngôn ngữ văn hóa một số dân tộc thiểu số ở Việt Bắc
- Nghiên cứu điều chế một số phức hợp từ các nguyên liệu có trong nước làm thuốc điều trị viêm loét dạ dày
- Giám định phân tử và di truyền học quần thể của các rừng gỗ Pơ Mu (Fokienia hodginsii) tại Việt Nam
- Điều tra đánh giá thực trạng và nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nhân giống phát triển cây tùng La Hán tại huyện đảo Cô Tô Quảng Ninh
- Ứng dụng kỹ thuật khuếch đại chuỗi AND (PCR) vào chẩn đoán và theo dõi điều trị viêm gan B tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu nhu cầu dịch vụ gia đình Việt Nam trong thời kỳ đổi mới
- Nghiên cứu sinh học tinh trùng và công nghệ sản xuất tinh đông viên lợn Đại Bạch góp phần cải tạo đàn giống và giải quyết gien quý hiếm
- Tìm hiểu sự lưu hành virut Rubella ở trẻ em 1-14 tuổi và phụ nữ mang thai 3 tháng đầu tại Hà Nội Hải Phòng và Thanh Hoá
- Đổi mới công nghệ sản xuất gạch ốp lát cao cấp khổ lớn (kích thước 800x800mm) đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giấm từ xoài phụ phẩm bằng phương pháp lên men hồi lưu
Phân viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Th.S. Lê Thị Mỹ Phương
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/12/2017
01/10/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
112 tr. + Phụ lục
Giấm xoài; Công nghệ sản xuất; Qui trình; Lên men hồi lưu; Phụ phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-014-2020