
- Một số kết quả bước đầu nghiên cứu lúa lai hệ hai dòng ở Viện Di truyền nông nghiệp
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị chuyển đổi nhiệt điện sử dụng nhiệt thải dư trên cơ sở vật liệu ZnO SnO2 CuCrO2
- Định hướng phát triển hợp tác xã thương mại và dịch vụ
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen và giống hải sản kinh tế quí hiếm có nguy cơ tuyệt chủng ở biển Việt Nam
- Thiết kế và sản xuất mẫu thiết bị Smart Grid Home Gateway và thiết bị mạng không dây cho hệ thống mạng Smart Grid
- Đánh giá hiện trạng môi trường tỉnh Đồng Tháp 1998
- Mô hình ứng dụng chế phẩm sinh học Enzyme-Plus trong xử lý môi truờng nước ao nuôi cá tra xuất khẩu
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng nhiễm mặn và một số biện pháp kỹ thuật nhằm tăng năng suất lúa trồng ven đê đông của tỉnh Bình Định
- nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả thanh long ruột đỏ (siro mứt nhuyễn) phục vụ sản xuất kem sữa chua
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp chuyển dịch cơ cấu hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2035



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructore từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzym
Viện sinh học nhiệt đới. Trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ Quốc gia
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Ngô Kế Sương, GS, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1991
1994
1995
Hà nội
35
Quytrình công nghệ sản xuất; Đường; Glucose-fructore; Tinh bột sắn; Phương pháp enzym
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2735