
- Đánh giá tác động gây vấy nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm thịt heo từ các cơ sở giết mổ gia súc tại An Giang
- Nghiên cứu phương thức bồi dưỡng và hình thức đánh giá kết quả bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non
- Nghiên cứu xây dựng mô hình chuyển đổi số cho trường học thông minh
- Giải pháp nâng cao hiệu quả hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp kinh tế tư nhân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Vai trò Công đoàn trong việc chăm lo đời sống văn hóa tinh thần của nữ công nhân trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Xây dựng giải pháp quản lý kiểm soát và khống chế bệnh sữa trên tôm hùm tại các tỉnh Phú Yên Khánh Hòa
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng bộ tiêu chí và hướng dẫn đánh giá mức độ suy thoái của hệ sinh thái đất ngập nước ở Việt Nam
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường tới sự páht triển của một số loài tảo giáp độc hại t
- Hỗ trợ chuyển giao ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật điều trị trĩ bằng phương pháp Longo tại tỉnh Quảng Ngãi
- Ứng dụng công nghệ sinh học (Marker phân tử) vào chọn giống lúa thơm (Cà Mau Thơm 3) có khả năng chịu mặn chất lượng cao và năng suất cao cho vùng sản xuất lúa và lúa tôm của tỉnh Cà Mau



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ035979
2021-24-305/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất khăn từ sợi siro bông nổi vòng
Công ty Cổ phần Viện Nghiên cứu Dệt May
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Nguyễn Văn Huỳnh
KS. Nguyễn Thanh Hương, ThS. Nguyễn Đức Hóa, ThS. Phạm Khánh Toàn, ThS. Trần Đức Trung, ThS. Nguyễn Hữu Đông
Vải, gồm cả sợi, màu và thuốc nhuộm tổng hợp
01/01/2020
01/12/2020
2021
Hà Nội
75 tr.
Công nghệ sản xuất; Khăn; Sợi siro; Sản phẩm dệt may; Cạnh tranh; Giá thành
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18565