- Nghiên cứu giảm hàm lượng protein thô trên cơ sở cân đối axit amin trong khẩu phần thức ăn cho gà đẻ trứng thương phẩm và gà thịt
- Nghiên cứu chính sách phúc lợi xã hội và phát triển dịch vụ chăm sóc người cao tuổi trong kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập
- Xây dựng mô hình nuôi trồng nấm mối đen (Xerula radicata) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo động cơ điện tiết kiệm năng lượng sử dụng vật liệu có mật độ từ cảm cao
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Gà H’ Mông Lào Cai cho sản phẩm Gà H’ Mông của tỉnh Lào Cai
- Đề tài: Nghiên cứu thực trạng và giải pháp hỗ trợ mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu sản xuất gốm sạch bền nhiệt bền hóa phục vụ đời sống
- Khảo sát khảo cổ học dưới nước khu vực vụng biển Dung Quất Quảng Ngãi ứng dụng phương pháp địa vật lý
- Kỹ thuật thâm canh đậu đỗ
- So sánh hiệu quả nuôi tôm sú ở các mức độ khác nhau bằng thức ăn tươi sống
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT.037/12-14
2016-48-949
Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp imatinib mesylate dùng làm thuốc điều trị ung thư máu
Viện Hoá sinh biển
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Nguyễn Quốc Vượng
PGS.TSKH. Phạm Văn Cường, KS. Nguyễn Thị Thu, ThS. Phí Thị Đào, TS. Trịnh Thị Thanh Vân, CN. Vũ Văn Nam, KS. Vũ Văn Chiến, TS. Nguyễn Thị Kim Hương, TS. Trần Thị Bích Vân
Công nghệ liên quan đến xác định chức năng của ADN, protein, enzym
06/2012
03/2015
2016
Hà Nội
112 + Phụ lục
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12792