- Báo cáo xã hội thường niên 2016: Nhận diện và đánh giá đội ngũ cán bộ nghiên cứu trẻ trong viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
- Khảo sát năng lực giao tiếp của học sinh tiểu học và một số nhân tố tác động (trường hợp học sinh tiểu học tại Thanh Hóa)
- Nghiên cứu đề xuất phương án phối hợp vận hành điều tiết nước hợp lý các hồ chứa thủy lợi thủy điện trên lưu vực sông Cả phục vụ cấp nước và phòng chống lũ cho hạ du
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị một số bệnh ở trẻ em
- Giải pháp đảm bảo cơ hội học tập và giáo dục cho trẻ em nhập cư tại thành phố Hồ Chí Minh
- Đánh giá hiệu quả của hệ thống chăn nuôi lợn cùng vào cùng ra trên lợn thịt và lợn nái nuôi con
- Văn chương Việt Nam - Lịch sử và tác phẩm
- Điều tra các yếu tố môi trường chất đáy và hiện trạng rong câu vùng triều tỉnh Thái Bình
- Báo cáo tổng kết của tiểu ban thi công cấp thoát nước TCXL-2000-04
- Xây dựng mô hình ứng dụng giải pháp công nghệ dùng chung tài nguyên máy tính (N-computing) cho các trường học khu vực nông thôn miền núi tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT 080/18-20
2021-24-1770/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp và tinh chế tinh bột natri octenyl succinat làm chất xơ chức năng hỗ trợ điều trị bệnh béo phì và bệnh tiểu đường
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Bùi Thị Thời
ThS. Bùi Thị Thời; CN. Trần Thị Thu Hồng; ThS. Phạm Thị Thanh Hiếu; KS. Nguyễn Thị Hoa; ThS. Nguyễn Thị Cúc; ThS. Nguyễn Thị Nga; KS. Nguyễn Văn Hiếu
Kỹ thuật hoá dược
01/06/2018
01/11/2020
2020
Hà Nội
150 tr. + phụ lục
Tinh bột; Natri octenyl succinat; Chất xơ; Bệnh béo phì; Bệnh tiểu đường; Tinh chế; Điều trị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20031