• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2000-167

2000-08-021

Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất thức ăn cho tôm (phần công nghệ thức ăn và dây chuyền sản xuất)

Bộ

Nguyễn Văn Thoa, GS,TS

Viện nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản II

1988

H.

40 tr.

Xác định nhu cầu dinh dưỡng trong thức ăn tôm; nhu cầu protain và lipit. Bằng phương pháp toán học và hóa học tìm ra công thức thức ăn tối ưu với các điều kiện về chất lượng và giá thành. Phụ lục: Các bảng số liệu về thành phần thức ăn tôm

Nuôi tôm; Tôm; Công nghệ; Thiết bị; Thức ăn tôm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

3494