- Nghiên cứu cơ sở khoa học của việc xây dựng chiến lược phát triển dịch vụ phân phối thời kỳ 2011-2020 tầm nhìn đến năm 2030
- Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa ở Trung Quốc sau Đại hội XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc và một số gợi mở đối với Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn Công nghệ thông tin - Kỹ thuật an toàn - An toàn ứng dụng - Tổng quan và thuật ngữ
- Định hướng phát triên giáo dục không chính qui trong giai đoạn mới-Định hướng phát triển giáo dục không chính quy 2010-2020
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết kế chế tạo hệ thống sấy thăng hoa kết hợp bơm nhiệt năng suất 35kg nước ngưng/24 giờ
- Đặc điểm khí hậu thủy văn tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu chính sách mô hình Quỹ Chất lượng Dịch vụ (QSF) của UPU và đề xuất khai thác hiệu quả cho Việt Nam
- Nghiên cứu dự báo phòng chống sạt lở bờ biển miền Trung (từ Thanh Hóa đến Bình Thuận)
- Nghiên cưú quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm phụ chăn nuôi ở các xí nghiệp giết mổ (lông máu xương móng) thành các loại thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm
- Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ để phát triển nghề nuôi ong mật tại tỉnh Đồng Nai theo hướng sản xuất xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-252
Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vào thực phẩm ăn liền (súp ăn liền bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Hồ Kim Vĩnh Nghi, ThS.
Nguyễn Thuý Hường, ThS.; Khuất Thị Thuỷ, ThS.; Nguyễn Minh Thu, KS. và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2009
2009
2009
Hà Nội
90tr.
Chất xơ thực phẩm; Hoạt chất sinh học; Thực phẩm ăn liền; Thực phẩm chức năng; Bã dứa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7841