Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-252

Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vào thực phẩm ăn liền (súp ăn liền bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Hồ Kim Vĩnh Nghi, ThS.

Nguyễn Thuý Hường, ThS.; Khuất Thị Thuỷ, ThS.; Nguyễn Minh Thu, KS. và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2009

2009

2009

Hà Nội

90tr.

Tổng quan về chất xơ thực phẩm; Giới thiệu kết quả khảo sát thành phần nguyên liệu, phương pháp xử lý nguyên liệu và các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhận IDF từ bã dứa; kết quả nghiên cứu thu nhận SDF, công nghệ sấy chất xơ thực phẩm; kết quả sản xuất thử nghiệm chất xơ hoà tan và không hoà tan, công nghệ bảo quản chất xơ thực phẩm; kết quả xây dựng quy trình công nghệ sử dụng chất xơ trong một số sản phẩm thực phẩm.

Chất xơ thực phẩm; Hoạt chất sinh học; Thực phẩm ăn liền; Thực phẩm chức năng; Bã dứa

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7841