
- Nghiên cứu giải pháp tự động hóa cấu hình thiết bị mạng bằng ngôn ngữ mô hình hóa dữ liệu áp dụng quản lý tự động cấu hình định tuyến cho hệ thống trạm trung chuyển Internet quốc gia VNIX
- Nghiên cứu xây dựng quy chuẩn kỹ thuật về kết nối các hệ thống thông tin trong nội bộ của Bộ tỉnh thông qua nền tảng tích hợp chia sẻ cấp tỉnh (LGSP)
- Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục chính trị-tư tưởng-đạo đức cho học sinh trường phổ thông trên địa bàn các xứ đạo công giáo
- Áp dụng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của AUN ở các trường đại học ngoài công lập tại thành phố Hồ Chí Minh
- Thăm dò khả năng phòng chống ung thư - trên mô hình ung thư thực nghiệm của một số chất có hoạt tính sinh học ở Việt Nam
- Nghiên cứu định hướng và giải pháp đẩy mạnh hợp tác quốc tế thu hút đầu tư phát triển ngành công nghiệp cơ điện tử tại Việt Nam
- Nghiên cứu khả năng thích nghi của cá hồi và cá tầm trong điều kiện nuôi tại tỉnh Thái nguyên
- Báo cáo kết quả điều tra tài nguyên rừng tỉnh Quảng Ninh Thanh Hoá Nghệ Tĩnh Bình Trị Thiên Quảng Nam - Đà Nẵng
- Tư tưởng kinh tế Hồ Chí Minh
- Xây dựng hệ thống giám sát đánh giá việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa ở cấp xã



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-252
Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vào thực phẩm ăn liền (súp ăn liền bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Hồ Kim Vĩnh Nghi, ThS.
Nguyễn Thuý Hường, ThS.; Khuất Thị Thuỷ, ThS.; Nguyễn Minh Thu, KS. và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2009
2009
2009
Hà Nội
90tr.
Chất xơ thực phẩm; Hoạt chất sinh học; Thực phẩm ăn liền; Thực phẩm chức năng; Bã dứa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7841